Mái Hiên Di Động

Điểm danh những mẫu mái hiên di động đẹp nhất 2015

 Với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, những mẫu mái hiên di động đẹp nhất 2015 luôn có sự đổi mới trong thiết kế và chất liệu của sản phẩm những vẫn giữ được tính bền đẹp và giá trị sử dụng của mái che di động. Trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng rất chuộng những loại mái hiên có màu sắc nổi bật như màu đỏ, màu xanh,… dành cho các nhà hàng, quán cafe; với những mẫu mái hiên chữ A có màu sắc nhẹ nhàng thường dùng cho sân vườn. Và đối với hiên nhà hay ban công, sân thượng, kiểu mái vòm, mái nghiêng được ứng dụng khá rộng rãi.

Những mẫu mái hiên di động đẹp nhất 2015

Mái vòm cho ô cửa xinh của gia đình

Mái hiên di động kiểu vòm


Dọc theo những đường phố ở Sài Gòn, người qua đường không khỏi bị thu hút bởi những góc quán nổi bật với sắc màu đỏ - xanh của quán cafe hay quán ăn vỉa hè. Chỉ cần ¼ đường tròn, mái hiên kiểu vòm có thể chắn nắng che mưa cho người ngồi trong quán.

Ngoài sử dụng để làm đẹp cho không gian địa điểm kinh doanh, mái hiên di động kiểu vòm còn được gọi là mái vòm cửa sổ, che mát và bảo vệ tài sản của chủ sở hữu trong những ngày nắng lẫn ngày mưa.

Những mẫu mái hiên di động đẹp nhất 2015

Mái hiên chữ A cho góc nhỏ sân vườn

Mái che di động chữ A


Kết cấu khá đơn giản từ khung sườn và mái che, mái hiên di động chữ A được xem là mẫu mái hiên đẹp nhất cho không gian sân vườn. Dưới không gian mát mẻ của mái che chữ A, chủ sở hữu sẽ có một góc thư giãn nghỉ ngơi lý tưởng, đồng thời có thể tổ chức ăn uống ngoài trời vào ngày nghỉ hoặc làm nơi đậu xe.

Những mẫu mái hiên di động đẹp nhất 2015

Mái hiên nghiêng được ứng dụng rộng rãi trên thị trường

Mái hiên nghiêng


Là sản phẩm thông dụng nhất và được dùng cho không gian trước hiên nhà và ban công kiến trúc xây dựng. Với độ nghiêng vừa phải của khung sườn vững chắc và lớp mái che bạttrơn phẳng, mái hiên di động luôn bảo vệ không gian khô ráo và thoáng mát cho gia đình. So với các sản phẩm khác, mai hien di dong nghiêng có tính linh hoạt cao trong cách sử dụng và dễ dàng bảo quản.

Với những đặc điểm nêu trên, mái hiên chữ A, mái hiên di động kiểu vòm, mái nghiêng được các gia chủ ưa chuộng nhất cho việc trang trí kiến trúc xây dựng.