Làm Biển Tấm Lớn

Biển quảng cáo pano tấm lớn

Thi công làm biển quảng cáo pano tấm lớn là cả một vấn đề lớn mà các nhà làm biển quảng cáo quan tâm vì đơn giản không phải bạn cứ làm là thành công. Trước khi làm biển pano tấm lớn các nhà làm biển quảng cáo cần phải nghiên cứu mọi mặt ( kết cấu, địa hình, hướng thi công ...) để đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công việc. Lợi ích của biển quảng cáo tấm lớn đem lại cho doanh nghiệp như một kho vàng khổng lồ. Chính Vì vậy các doanh nghiệp đã không ngần ngại trong việc bien bat hiflex tấm lớn ngoài trời để quảng bá thương hiệu của mình.

Làm biển quảng cáo Bạt Hiflex giá rẻ

Làm biển quảng cáo hút nổi

Làm biển quảng cáo chữ nổi

LCông ty chúng tôi bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo chuyên nhận làm bien quang cao – pano tấm lớn ngoài trời cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Pano ốp tường tấm lớn

Các loại biển quảng cáo tấm lớn này được thiết kế bằng biển bạt Hiflex cao cấp, không bị phai màu khi ở ngoài trời, giá thành của biển lại vừa phải với chi phí của doanh nghiệp.

Pano tấm lớn Tiger kèm hệ thống đèn chiếu sáng

Về mặt kết cấu,  Biển tấm lớn quảng cáo ngoài trời  được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn , quảng cáo ngoài trời còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo.
Một số 
bien tam lon, pano, billboard:Sau khi nắm được thông tin chi tiết từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, nắm bắt vị trí đặt biển, pano để từ đó thiết kế market chuẩn và tiến hành lam bien quang cao lắp đặt biển một cách nhanh nhất và đảm bảo nhất.