Làm Biển Tấm Lớn

Biển quảng cáo ngoài trời đẹp

Biển quảng cáo ngoài trời đẹp và ấn tượng cần có những thông điệp và nguyên vật liệu thi công như thế nào. Ai cũng biết để đầu tư làm một biển quảng cáo ngoài trời đẹp thì số chi phí bỏ ra không hề nhỏ. Nếu quý khách đang cần tư vấn thiết kế, lam bien quang cao ngoài trời đẹp ấn tượng tiết kiệm chi phí nhất xin liên hệ: 0963 002 882. Công ty quảng cáo Hà My sẽ giúp bạn những công việc này. Thông thường, chỉ có các tập đoàn xuyên quốc gia với nguồn vốn ngân sách quảng cáo lớn và có kinh nghiệm truyền thông quảng cáo là sẽ quan tâm đến những mẫu quảng cáo ngoài trời sáng tạo, những công nghệ quảng cáo ngoài trời mới được áp dụng tại Việt Nam cho hiệu quả truyền thông tốt. Còn các doanh nghiệp trong nước thường thuê đại lý quảng cáo làm quảng cáo sao cho giống hay tương tự với quảng cáo mà công ty ưa thích chứ chưa cân nhắc nhiều đến sự đầu tư, sáng tạo khác biệt để vượt lên.
Làm biển quảng cáo ngoài trời
Vấn đề là bạn cần được tư vấn chuyên nghiệp từ một hãng bien quang cao chuyên nghiệp. Tại đó, mọi yếu tố về sự sáng tạo, ấn tượng và hiệu quả tính trên chi phí bỏ ra được cân nhắc, xây dựng và thực thi một cách tối ưu nhất. Đó chính là một bộ giải pháp quảng cáo ngoài trời tốt nhất, phù hợp nhất với chiến lược chung cũng như ngân sách của bạn.

Hãy suy nghĩ, cân nhắc và lựa chọn, bởi: “Một quảng cáo lưu giữ mắt nhìn còn hơn cả trăm quảng cáo mà khách hàng không hề để tâm”. Điều đó sẽ giúp cho công ty, thương hiệu của bạn vượt lên đối thủ cạnh tranh một cách bền vững và ấn tượng. Để đáp ứng được nhu cầu đó, công ty quảng cáo Thời Đại chúng tôi đã ra đời dịch vụ làm Biển tấm lớn ngoài trời và cho thuê các địa điểm đẹp cho các đơn vị doanh nghiệp.

Biển quảng cáo ngoài trời đẹp

► Làm bien quang cao dep tấm lớn tại hà nội (Pano, pa nô, billboard) là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).

►Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun.  Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) còn được thuê cỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

►Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard, biển inox) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.

Ngoài ra chúng tôi nhận thi công làm tất cả các loại biển quảng cáo trên mọi chất liệu đẹp khác như: bien ledbien bat hiflex, biển đồng ăn mòn, biển hộp đèn, biển làm bằng Aluminium và các loại biển công ty, chức danh phòng ban khác. Nhận in ấn decal, in phun khổ lớn băng rôn, pano, apphic với số lượng lớn.

Quý khách hàng có nhu cầu làm biển tấm lớn ngoài trời và các loại biển quảng cáo khác cho các công trình quảng cáo của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao thi công những biển lớn ngoài trời chúng tôi sẽ mang lại thương hiệu cho bạn.