Làm Biển Quảng Cáo

Xu hướng sử dụng biển huỳnh quang

Biển huỳnh quang là loại biển quảng cáo phố biến trong các nhà hàng, quán Bar, cafe... bởi tính năng đặc biệt  của nó là ngươu dùng dễ dàng thay đổi nội dung của mình bằng cách viết trực tiếp lên biển, nếu khi nào ko thich nữa thì có thể xóa đi để thay đổi nội dung và vì  có led nên biển có thể phát sáng. Hình thức biển quảng cáo này đang còn mới, nên rất thu hút người sử dụng cũng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Xem thêm:

Thiết kế biển quảng cáo tiết kiệm chi phí

Trọn bộ sản phẩm  biển huỳnh quang bao gồm tấm bảng kích cỡ khoảng 80 x 60 cm, bộ bút huỳnh quang, khăn lau đặc biệt và các phụ kiện đi kèm .Mặc dù phổ biến như bây giờ, nhưng mặt bằng chung chất lượng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam vẫn chưa phát triển nhiều. Bởi lẽ nhược điểm của loại biển này là mức giá của biển huỳnh quang tại nhiều cơ sở còn khá cao. Tuy nhiên tại công ty quảng cáo Hà My, loại biển huỳnh quang này được thiết kế khá vừa túi tiền, là do đã được “nội địa hóa” rất nhiều cho phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Nội dung bằng chữ viết tay mềm mại và sáng tạo, được viết trên một bề mặt bằng kính bóng lộn tương phản với lớp nền đen tuyền đã tạo nên 1 tấm biển quảng cáo, một tác phẩm nghệ thuật, một công cụ truyền tải thông điệp quan trọng hàng ngày đến với khách hàng. Biển huỳnh quang gồm 4 màu nền: Đen, đỏ đun, da cam và vàng, kết hợp với ba màu khung gồm đen, vàng và vàng sâm banh tùy thích. Bạn có thể sử dụng bút để viết, vẽ, xóa, tô… tất cả những gì bạn muốn. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của bảng huỳnh quang Smartboard so với bảng LED.

Xem thêm:

Thiết kể biển quảng cáo nâng cao tầm thương hiệu

Biển huỳnh quang hiện tại có nhiều kích thước cơ bản để bạn lựa chọn rất cơ động để phục vụ cho nhu cầu sử dụng cũng như từng vị trí lắp đặt khác nhau của khách hàng. Công ty quảng cáo Hà My tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm biển huỳnh quang chất lượng. Chuyên nghiệp trong cách thiết kế và thi công, công ty quảng cáo Hà My còn mang đến những loại biển quảng cáo chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.