Làm Biển Quảng Cáo

Xu hướng quảng cáo màn hình Led

Quảng cáo màn hình LED là một trong những xu hướng quảng cáo hiệu quả và sinh động nhất hiện nay được các nhà làm kế hoạch truyền thông marketing lựa chọn để truyền tải thông điệp, quảng bá thương hiệu một cách hữu hiệu nhất. Để hiểu hơn dịch vụ này mời quý vị theo dõi bài viết sau.

Ưu điểm sử dụng quảng cáo màn hình Led

Quảng cáo màn hình LED cũng được xem là hình thức quảng cáo tiêu biểu trong việc ứng dụng công nghệ vào quảng cáo nhằm giúp mang đến hiệu quả tuyệt vời hơn cho nhà làm marketing. Vì thế, xu hướng quảng cáo màn hình LED còn được đánh giá sẽ là xu hướng quảng cáo hiện đại được các marketer lựa chọn trong kế hoạch truyền thông của mình.

Những tính năng nổi bật của hình thức quảng cáo màn hình LED:

• Màn hình LED sở hữu hơn 16 triệu màu giúp hiển thị màu sắc đầy đủ nhất, cho màu sắc chân thật thu hút người xem;

• Hình ảnh hiện thị sinh động và sắc nét kể cả trong điều kiện ánh sáng mạnh;

• Nội dung trình chiếu luôn được hiện thị rõ ràng, không gây nhức mắt hoặc khó chịu cho người xem;

• Công nghệ quảng cáo hiện đại tiên tiến giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả và thân thiện với môi trường,

• Thích hợp sử dụng trình chiếu trong nhiều môi trường khác nhau;

• Cho phép hiển thị các file trình chiếu theo theo lịch trình định trước và hiển thị đầy đủ các định dạng video, hình ảnh, văn bản, trình chiếu power-piont…

Dịch vụ quảng cáo màn hình Led tại Hà My

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại biển hiệu quảng cáo sử dụng đèn LED chiếu sáng phục vụ nhu cầu khác nhau của khách hàng như: Màn hình quảng cáo led full calor dùng được trong nhà hoặc ngoài trời và có thể lắp đặt cố định hoặc lưu động, thích hợp sử dụng khu vui chơi giải trí, các khu công cộng; Biển LED ma trận đa sắc và đơn sắc phù hợp lắp đặt tại văn phòng; Các biển tỷ giá ngân hàng; Bộ chữ gắn đèn LED bề mặt, LED chiếu âm… sử dụng tại các cửa hành.

Với những ưu điểm vượt trội, quảng cáo màn hình LED đang dần khẳng định vai trò “thống trị” của mình trên thị trường quảng cáo, sản phẩm này dần thay thế hoàn toàn các loại biển quảng cáo cũ như chữ decal, biển chữ nổi bằng mica và biển hộp.

Nếu quý vị vẫn còn thắc mắc và muốn tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo màn hình Led, hãy liên hệ với Hà My để được tư vấn chi tiết nhất. Đến với Hà My bạn sẽ được báo giá hấp dẫn và ưu đãi.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com