Làm Biển Quảng Cáo

Ứng dụng làm biển đèn Neon Signs

Làm biển quảng cáo có rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn, trong đó biển đèn Neon Signs là một trong những biển được rất nhiều khách hàng lựa tin dùng. Với những đặc điểm của đèn, biển được ứng dụng chủ yến vào ban đêm để mang lại hiệu ứng bắt mắt nhất.

Đèn Neon Signs là gì?

Đèn Neon Sign được làm bằng các ống được uốn theo các hình khác nhau có khả năng phát xạ ánh sáng. Đường kính ống thường là 8-11 mm cho các đèn trong nhà và 12-13 mm cho đèn trong nhà cỡ lớn, ngoài trời. Đèn có đường kính càng nhỏ thì càng dễ uốn cong thành hình ảnh nhưng khó nhìn thấy từ xa. Ống kích thước lớn hơn dễ nhìn thấy và thích hợp dùng làm tên cửa hiệu. Tuy nhiên, ống lớn khó làm các chữ nhỏ.

Bên trong có chứa khí hiếm như neon hay argon, hay bất kỳ khí trơ khác trong áp suất thấp. Neon sign cho ra ánh sáng màu đỏ trong khi argon ánh sáng yếu hơn. Argon thường cho ánh sáng vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng. Người ta có thể uốn đèn neonsign theo những hình dáng khác nhau tùy theo mong muốn dùng làm vật trang trí các biển hiệu cửa hàng, khách sạn, nhà hàng... tạo thành những hiệu ứng màu sắc, hình ảnh sống động, rực rỡ.

Với những đặc điểm đó, các bạn có thể sử dụng bien quang cao đèn Neon Sings vào bất kì dịch vụ nào vào buổi tối, để tạo những hiệu ứng bắt mắt nhất.

Nguyên lý hoạt động và ứng dụng

Để biển đèn Neon Signs thật sự nổi bật và thu hút vào ban đêm, người ta thường chọn phương án sử dụng đèn neon sign để chiếu sáng và tạo hiệu ứng. Đèn neon sign có nhiều màu: đỏ, xanh, xanh lá, vàng, trắng, hồng, tím… và thường được sử dụng là loại có đường kính ống 12mm.

Do có nhiều màu sắc sống động và rực rỡ nên biển đèn neon sign được ứng dụng nhiều nhất để làm quảng cáo và biển hiệu những nơi vui chơi giải trí cần sự bắt mắt như sòng bạc, công viên giải trí, khách sạn, nhà hàng, quán ăn uống. Nếu xem các bộ phim Hollywood thì bạn có thể thấy rât nhiều loại đèn này trên màn ảnh với các cảnh quay tại thiên đường ăn chơi – thành phố Las Vegas. Tuy nhiên giờ đây đường phố Hà Nội cũng đang tràn ngập các ống Neonsign với màu sắc sặc sỡ vào ban đêm.

Nếu bạn đang tìm làm biển quảng cáo phù hợp với yêu cầu của mình, hãy thử nghĩ đến biển đèn neon Signs, chắc chắn với những hiệu ứng chúng tôi thiết kế, sẽ giúp biển của bận thật sự nổi bật ngay cả ban ngày.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com