Làm Biển Quảng Cáo

Ứng dụng biển quảng cáo gỗ

Hà My chuyên sản xuất thi công các loại biển gỗ chữ nổi, biển gỗ khắc chìm với nhiều mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với biển quảng cáo gỗ, bạn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, từ đó mang đến hiệu quả truyền thông tốt nhất.

Đặc điểm khi làm biển gỗ

Biển quảng cáo gỗ là loại biển được sản xuất bằng gỗ tự nhiên, Hà My có nhiều loại gỗ để cho khách hàng lựa chọn như (xoan đào, sồi nga, lim, thông). Nội dung thông tin trên loại biển gỗ có thể kết hợp với nhiều loại chữ nổi khác nhau (chữ đồng, inox, foxmex, mica v.v…) hoặc khắc cnc chìm xuống bề mặt gỗ xong đổ sơn nên bề mặt nội dung thông tin. bien quang cao gỗ rất phù hợp với các ngành kinh doanh đặc thù như spa, cà phê, shop thời trang.

Hà My với bề dày kinh nghiệm chuyên sản xuất thi công các loại biển quảng cáo gỗ, với nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận thi công sản xuất các loại biển gỗ theo yêu cầu.

Công nghệ làm biển gỗ tại Hà My

Hiện nay biển quảng cáo gỗ, biển inox cơ bản được làm từ vật liệu gỗ thông ghép, đây là loại gỗ khá mềm và có màu vàng đặc trưng rất thích hợp làm biển quảng cáo bằng gỗ. Tại Hà Nội hiện nay trên thị trường (năm 2014) giá gỗ thông ghép dày 10mm – 12mm với khổ 1,2m x 2,4m vào khoảng 500.000 vnđ. Và đây cũng là loại gỗ được nhiều đơn vị lựa chọn làm chữ nổi quảng cáo bằng gỗ hoặc nền biển quảng cáo gỗ.

Việc cắt chữ gỗ hoặc khắc chìm lên thân biển quảng cáo gỗ chắc chắn phải sử dụng công nghệ cắt và khắc laser thì mới đẹp và sắc nét. Chính vì vậy khi bạn lựa chọn đơn vị gia công biển quảng cáo gỗ chúng tôi khuyên bạn không nên qua các đơn vị quảng cáo trung gian mà đến trực tiếp các xưởng laser để làm biển quảng cáo gỗ vừa tiết kiệm được tiền vừa nhanh chóng lấy được sản phẩm.

Hà My là một trong những đơn vị uy tín tại Hà Nội chuyên cắt chữ gỗ, khắc chữ gỗ trên nền biển quảng cáo gỗ. Đặc điểm của chúng tôi là khắc nhanh, lấy ngay tại chỗ không cần chờ đợi. Hãy liên hệ với chúng tôi nhanh chóng, để được sở hữu những mẫu thiết kế mới nhất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com