Làm Biển Quảng Cáo

Tư vấn màu sắc hợp lý cho biển quảng cáo 2017

Với mỗi một  tấm biển quảng cáo, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Việc lựa chọn màu sắc không phù hợp sẽ trở thành thảm họa cho sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Bài viết xem nhiều nhất: Xu hướng làm biển màn hình led

Màu sắc hợp lý cho biển quảng cáo 2017 của những công ty lớn thường theo một quy chuẩn riêng về màu sắc, phụ thuộc vào hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty đó. Đối với những của hàng nhỏ không có bộ nhận diện thương hiệu riêng hoặc những thương hiệu mới bắt đầu gia nhập thi trường, việc lựa chọn màu sắc thể hiện là vô cùng quan trọng, nhiều khi nó là yếu tố quyết định sự thành bại trong kinh doanh.

Résultat de recherche d'images pour "biển quảng cáo 2017"

Khi làm màu sắc hợp lý cho biển quảng cáo 2017 cho một nhãn hàng: màu sắc của biển phải phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: phù hợp với người chủ công ty, với sản phẩm kinh doanh và quan trọng nhất là phải phù hợp với thị hiếu khách hàng, nó phải tạo được sự thoải mái cho người xem và kích thích khách hàng mua sản phẩm. Ví dụ: cửa hàng thời trang dành cho giới trẻ có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau, sử dụng biển led nhấp nháy bắt mắt, còn với nhãn hàng thời trang công sở màu sắc được ưu tiên là những màu trầm ấm thể hiện sự sang trọng, tinh tế, đôi khi chỉ có thể là 2 màu cơ bản đen và trắng

Bài viết xem nhiều nhất:  Thi công biển bạt hiflex

Tuy nhiên, các vật liệu trong quảng cáo hiện nay về màu sắc còn nhiều hạn chế, vì vậy khi làm biển quảng cáo lưu ý đến vấn đề này. Vật liệu chủ yếu hiện nay là alumu, mica chỉ có một số màu nhất định (tham khảo tại đây), còn đồng, inox chỉ có 2 màu cơ bản là vàng và trắng. Vì vậy để thể hiện được nhiều màu sắc theo yêu cầu của khách hàng, biển quảng cáo cần có sự kết hợp của nhiều loại chất liệu khác nhau, trong đó decal là vật liệu tối ưu để thể hiện màu sắc theo ý muốn

Bài viết xem nhiều nhất: Thi công biển đèn neong ấn tượng

Hãy liên hệ với công ty quảng cáo Hà My, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, quý khách sẽ được tư vấn để có được màu sắc hợp lý cho biển quảng cáo 2017 chuẩn đẹp vừa ý.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com