Làm Biển Quảng Cáo

Thuê trang trí sân khấu đẹp ở đâu

trang trí sân khấu  cần có một đội ngũ thiết kế chuyện nghiệp

Hiện nay các sự kiện diễn ra rất nhiều và phổ biến, vì thế không thể thiếu chính là sự xuất hiện của những sân khấu ngoài trời trong nhà để làm nền  trung tâm cho sự kiện diễn ra. Vì thế, việc đầu tiên các đơn vị quan tâm tới khi tổ chức sự kiện chính là Thuê  trang trí sân khấu đẹp ở đâu  ?   bởi việc tìm đượcc đơn vị giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng là không hề đơn giản.

Với Thuê  trang trí sân khấu đẹp   thì hiện nay  phổ biến nhất chính là biển bạt quảng cáo Hiflex là loại biển có kết cấu đơn giản ,là khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bien bat hiflex khác nhau.  Với những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày như bạt Pano hay những tấm biển dùng đèn rọi phía ngoài thì dùng bạt Deghi. Và loại biển nay đang được sử dụng phổ biến trong sân khấu, hay các chương trình văn nghệ. Vậy Thuê  trang trí sân khấu đẹp ở đâu ?  thì Hà My chính là địa chỉ uy tín nhất thị trường hiện nay cho khách hàng muốn và cần các nhu cầu trang trí sân khấu và văn nghệ.

Với dịch vụ Nhận trang trí sân khấu đẹp , uy tín của Hà My sẽ giúp khách hàng có được các mục đích là quảng bá với hình ảnh đẹp mắt, nhiều biểu ngữ, hình ảnh thông điệp, mà khách hàng có thể đặt niềm tin. Đến với công ty biển quảng cáo  Hà My - Nhận trang trí sân khấu đẹp   , khách hàng sẽ được bảo đảm về chất lượng cũng như bảo hành sản phẩm:

 - in bạt Hiflex loại tốt (độ dày 0.32-0.36mm) không xuyên sáng.

- Sắt hộp 20x20 dầy 0.8 ly (hoăc 25x25; 30x30), đan khung bên trong làm giá đỡ mặt biển.

- Hệ thống khung biển được sơn chống gỉ.

- Bo viền khung biển bằng nẹp nhôm hoặc inox.

- Gia cố thép góc V3

Công ty làm biển quảng cáo Hà My  khách hàng sẽ không phải lo lắng Thuê  trang trí sân khấu đẹp ở đâu  ?  chúng tôi cam kết dich vụ luôn tốt nhất với giá cá phải chăng nhất. Đồng thời, Hà My cam kết đảm bảo: Thi công nhanh chóng; Giá thành rẻ, thay thế sửa chữa dễ dàng; Thể hiện được hình ảnh và màu sắc đa dạng. Rất phù hợp với tiêu chí nhanh gọn,thời gian ngắn, những sự kiện cần quảng bá, truyền thông rộng rãi thì những panner, áp phích được căng ở khắp nơi, chứa nhiều khẩu ngữ và thông điệp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng cần nhu cầu   trang trí sân khấu đẹp  khách hàng hãy gọi tới Hà My

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com