Làm Biển Quảng Cáo

Thiết kế biển công ty nâng tầm thương hiệu

Khi nhắc đến thương hiệu thường chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các hình ảnh đại diện cho công ty.Thực tế, thương hiệu là đặc điểm nhận dạng gắn liền với sản phẩm và dịch vụ của các công ty hay những tập đoàn.

Xem thêm:

Dịch vụ làm biển quảng cáo led giá rẻ

Yếu tố quan trọng xếp sau tên thương hiệu là thiết kế biển công ty. Biển công ty nên được thiết kế sao cho thuận tiện, dễ nhìn, đặc biệt phải thể hiện thông điệp, dấu ấn riêng cho công ty.

Phong cách trình bày thiết kế biển công ty là tổng quan cảm nhận của người sử dụng và theo dõi. Điều này rất quan trọng trong việc duy trì phong cách thiết kế và phát triển thương hiệu với mục đích người sử dụng dễ ràng nhận ra thương hiệu đó.

Biển công ty là một cách mở rộng thương hiệu hiệu quả nhất cho việc quảng bá thương hiệu và bán sản phẩm. Trong khi đó, lại có những doanh nghiệp suy nghĩ lỗi thời cho rằng biển công ty chỉ là nơi tập kết những thông tin cơ bản và hướng dẫn khách hàng và có vị trí không quan trọng. Do đó, giá trị của biển công ty đã bị giảm hiệu quả đi đáng kể.

Các công ty, doanh nghiệp cần phải nâng cao vị thế của chính họ bằng cách quảng bá các hình ảnh thương hiệu thông qua thiết kế biển công ty sẽ hiệu quả nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại chất liệu sau để biển công ty được ấn tượng:

Xem thêm:

Phối hợp biển quảng cáo màu sắc đẹp

- Biển công ty chất liệu mica khắc chìm được khắc bằng máy Lazer,  thông tin trên bề mặt tấm vật liệu. Phần nội dung khắc được sơn màu hoặc để trắng, có thể kết hợp với đèn LED.

- Biển công ty chất liệu mica dán decal: decal in mực ngoài trời lên mặt sau của tấm mica, ưu điểm cảu phương án này là giá thành rẻ, hoàn thiện nhanh

- Biển công ty in trực tiếp trên mica: bằng máy in UV chất lượng cao, khả năng thể hiện hình ảnh, hiệu ứng màu là ưu điểm của phương án này.

Xem thêm:

Thiết kế biển quảng cáo trà sữa thu hút giới trẻ

Công ty quảng cáo Hà My là đơn vị chuyên thiết kế thi công biển bảng, thiết kế biển công ty một cách ấn tượng nhất. Với bất kỳ một công ty nào mới thành lập thì yêu cầu bắt buộc phải có một biển công ty đặt tại địa điểm dăng ký kinh doanh.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com