Làm Biển Quảng Cáo

Thi công biển quảng cáo chuyển hình Rolling

Sử dụng cả trong và ngoài nhà, trưng bày nhiều hình ảnh, có thể điều chỉnh thời gian dừng hình ảnh, vận hành ổn định, hình ảnh thay đổi dễ dàng, có lợi cho việc nâng cao hiệu quả quảng cáo..đó là những ưu điểm nổi bật của biển quảng cáo chuyển hình Rolling. Nằm trong một không gian sang trọng, một bộ vỏ hộp gọn nhẹ mà tinh tế, hộp đèn chuyển hình có thể cùng lúc quảng cáo được 10 hình ảnh sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.

Cấu tạo của biển

Xem thêm:

Tư vấn làm biển quảng cáo màu sắc 2017

Trên thị trường quảng cáo hiện nay, cùng với hộp đèn quảng cáo neon, bảng chữ nổi inox, bảng lật 3 mặt Trivision, bảng quảng cáo đèn Led,… thì hộp đèn quảng cáo chuyển hình Rolling trở nên thịnh hành trên thế giới hiện nay.

Biển quảng cáo chuyển hình Rolling có cấu tạo gồm:

Thứ nhất, hệ thống chiếu sáng bên trong gồm các bóng đèn chiếu sáng trắng và các hình ảnh quảng cáo được in trên bạt hiflex, giấy chất lượng cao film backlist. Với ưu điểm là rõ nét, mềm mại nên hình ảnh thu hút được sự chú ý của người xem.

Thứ hai là khung hộp đèn sơn tĩnh điện được làm bằng hợp kim nhôm. Và cuối cùng là hệ thống mô tơ cuốn. Hệ thống này gồm các mô tơ và các bộ xử lý điều khiển được lắp đặt cẩn thận gọn gàng bên trong nhằm mang lại tính thẩm mỹ.

Địa chỉ thi công biển Rolling


Biển quảng cáo chuyển hình Rolling là hoạt động trên nguyên tắc vận hành êm ái của mô tơ và hệ thống chiếu sáng rõ nét nhằm lần lượt đưa các hình ảnh quảng cáo xuất hiện nối tiếp nhau. Để thiết kế hộp đèn quảng cáo Rolling hiệu quả bạn cần phải xác định được nội dung và hình ảnh cô đọng nhằm làm nổi bật thương hiệu.

Xem thêm:

Xu hướng làm biển quảng cáo màn hình led

Ngoài ra, ánh sáng phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Tùy vào vị trí, độ cao và thời tiết khu vực đặt hộp đèn mà bạn chọn vật liệu thích hợp, đảm bảo kết cấu cứng cáp và bố cục rõ ràng cùng với màu sắc nét.

 Để thể hiện sự chuyên nghiệp và khả năng quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới tay người tiêu dùng nhanh hơn những cửa hàng buôn bán nhỏ đến các công ty có tầm cỡ cũng trang bị thiết bị quảng cáo này.

Xem thêm:

Thi công biển bạt hiflex tại Hà Nội

Hà My là công ty chuyên nhận thiết kế, thi công biển quảng cáo chuyển hình Rolling. Với đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng và đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Với bảng quảng cáo Rolling, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến diện mạo mới sang trong giúp cho doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình tốt hơn, tạo một bộ mặt mới khang trang cho khu phố nơi đặt biển quảng cáo.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com