Làm Biển Quảng Cáo

Thi công biển hiệu chữ nổi chất lượng tại Hà Nội

Ngày nay các cửa hàng kinh doanh đều sử dụng chủ yếu là các loại biển hiệu chữ nổi chất lượng. Về đa số các cửa hàng đều dùng nền biển bằng chất liệu Alu, do vật liệu này vừa bền đẹp mà giá cả phù hợp với thị trường tiêu dùng. Ngoài ra có thể dùng vật liệu làm chữ nổi như mica hoặc kính làm nền biển để tạo sự sáng bóng và sang trọng cho tấm biển của mình.

Xem thêm:

Làm biển quảng cáo độc đẹp ấn tượng

Biển cửa hàng dùng chất liệu Alu tùy thuộc yêu cầu của từng khách hàng ta có thể lựa chọn mẫu Alu sao cho phù hợp với mục đích đầu tư cho cửa hàng của mình.

Về cấu tạo biển hiệu chữ nổi chất lượng thường được làm bằng sắt hộp 20x20 mạ kẽm đối với những biển cỡ nhỏ. Làm bằng sắt hộp 25x25 với những biển cỡ to và được sơn chống gỉ mối hàn.

Cách làm chữ nổi Alu:

·        Alu được cắt CNC theo mẫu thiết kế, chân chữ được uốn sát mép biên dạng chữ bằng các loại keo định hình. Sau khi định hình chữ thì các mép chữ được bôi thêm một lớp keo cố định chữ

Hình thức chiếu sáng chữ Alu

Xem thêm:

Làm biển quảng cáo alimnium

Do bản thân Alu không thể xuyên sáng lên chỉ có hai cách để chiếu sáng

- Chiếu sáng chân chữ: Chữ sẽ được bắt cách nền một khoảng cách phù hợp với tỉ lệ chữ và gắn đèn LED để chiếu sáng chân chữ

- Khoan bắt LED lên mặt chữ: trên bề mặt chữ có thể khoan LED chạy xung quanh biên dạng chữ hoặc khoan dày đặc mặt chữ

Cách làm chữ mica: Tương tự chữ Alu chữ mica cũng có phương pháp làm như vậy, nhưng yêu cầu thẩm mỹ cao hơn và độ chính xác cao nhất là đối với chữ dùng để chiếu sáng âm bản. Hiện nay có rất nhiều cách để có thể làm chân chữ mi-ca

Biển hiệu chữ nổi chất lượng- Biển kính chữ nổi

Xem thêm:

Cơ sở làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Vật liệu kính:

Kính cường lực là kính thông thường, được gia nhiệt (được tôi nhiệt) đến ngưỡng 680 -700 độ C. Sau đó sẽ được làm nguội dần (nhanh hơn tốc độ nguội tự nhiên nhiều lần) bằng hơi khí mát. Quá trình Nung nóng - làm nguội này sẽ được lập trình tùy theo chủng loại kính (độ dày, màu sắc, chủng loại...) để đạt đến mục đích cuối cùng là làm tăng ứng suất bề mặt của tấm kính (tăng độ cứng).

Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa kính thông thường và kính cường lực là độ cứng (hay còn gọi là ứng suất bề mặt). Kính thường khi vỡ ra sẽ sắc nhọn và nguy hiểm. Nhưng kính cường lực khi vỡ ra sẽ "vụn như ngô", do đó hạn chế tối đa tính sát thương của kính.

Khi đến với công ty quảng cáo Big One các bạn sẽ được tư vấn kỹ về biển hiệu chữ nổi chất lượng  một cách tận tình nhất.