Làm Biển Quảng Cáo

Nhận làm biển quảng cáo nhà hang

Bạn là chủ nhà hàng đang cần địa chỉ thiết kế biển quảng cáo nhà hàng. Hà My với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển quảng cáo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những mẫu mã ấn tượng và đẹp mắt nhất, giúp thu hút khách hàng nhanh chóng.

Tư vấn chọn chất liệu làm biển quảng cáo

Bạn đang chuẩn bị mở nhà hàng, bạn đang phân vân không biết chọn những biển quảng cáo có chất liệu, kích thước như thế nào cho phù hợp với không gian bạn định mở. Hà My là một đơn vị thi công, với bề dày hoạt động cùng đội ngũ nhân viên thi công, thiết kế dày dặn kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn trở thành địa chỉ làm biển quảng cáo nhà hàng tốt nhất Hà Nội.

Khách hàng chú ý khi làm biển quảng cáo  nhà hàng nên chọn lựa thật kĩ sản phẩm mà mình định làm, để có được những sản phẩm phù hợp nhất với chi phí và nhu cầu của quán ăn, mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực, tránh làm các loại biển quá to hoặc quá nhỏ. Sau đây là một số chất liệu chúng tôi thường dùng:

  • Biển điện tử
  • Biển hộp đèn
  • Biển chữ nổi kết hợp đèn
  • Biển bạt

Địa chỉ làm biển quảng cáo đẹp

Không khó để thấy các bien quang cao nhà hàng, khách sạn, showroom, công nghệ, siêu thị đang đua nhau nổi bật hơn đối thủ bằng vật liệu, quy cách sản xuất, công nghệ điện tử và ánh sáng. Tuy nhiên, hầu hết các khách hàng chỉ được tư vấn về vật liệu, quy cách sản xuất, công nghệ mà ít được tư vấn về thiết kế mỹ thuật. Trong khi thiết kế (design)  mới là điểm nhấn thực sự giúp biển quảng cáo của bạn trở lên nổi bật chứ không phải chỉ nằm ở quy cách sản xuất, chất liệu,…

 

Khi bạn muốn làm biển quảng cáo, bước đầu tiên sẽ là khảo sát hiện trạng thực tế, công đoạn này có thể được nhà cung cấp bỏ qua nếu qua hình ảnh biết được vị trí lắp đặt, quy cách biển đơn giản. Nhưng bước sau đó là thiết kế – lại là bước không thể bỏ qua và cần đầu tư ý tưởng, chuyên môn mỹ thuật cao.

Hà My đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế biển quảng cáo nhà hàng. Tùy vào không gian nhà hàng, cũng như nhu cầu làm biển quảng cáo của khách hàng, chúng tôi sẽ mang đến nhiều mẫu biển quảng cáo khác nhau.

Với những mẫu biển quảng cáo nhà hàng đẹp Hà My mong muốn góp phần xúc tiến đưa dịch vụ, sản phẩm của khách hàng đến gần hơn với công chúng, người tiêu dùng hơn. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp & thi công nhanh đảm bảo tiến độ lắp đặt biển quảng cáo với giá cả hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Đến với Hà My khách hàng luôn luôn có những biển quảng cáo nhà hàng đẹp chất lượng tốt với giá thành hợp lý và mang lại giá trị kinh tế, mỹ thuật.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com