Làm Biển Quảng Cáo

Lưu ý khi lựa chọn chất liệu làm biển tại công ty

Có nhiều loại biển được sử dụng tại trong công ty, tuy cùng trong nhóm biển công ty nhưng có những công cụ và vị trí đặt khác nhau nên cũng có những lưu ý khác nhau trong cách dùng.

·        Biển tên công ty

XXem thêm:

Làm biển công ty ở đâu đẹp

Đây là biển ghi tên chính thức của doanh nghiệp, thông tin cụ thể của doanh nghiệp. Trong biển tên còn bao gồm luôn cả địa chỉ doanh nghiệp, số giấy phép kinh doanh hoặc một vài thông tin cụ thể khác.

Biển tên có rất nhiều công dụng khác nhau: là biển chỉ dẫn cho khách hàng, đối tác, là tấm biển thể hiện phần nào giá trị của doanh nghiệp hoặc khả năng kinh doanh của doanh nghiệp đó vào thời điểm hiện tại.

Vị trí: Biển tên công ty được treo ở ngoài trời cho nên phải chịu tác động rất nhiều bởi mưa nắng. Do đó, những biển tên công ty treo ở ngoài trời các bạn nên lựa chọn những vật liệu có độ bền cao như nhôm hoặc Alu. Hai chất liệu làm biển tại công ty này có độ bền cao, lại sang trọng có thể dùng cho ngoài trời.

Xem thêm:

Thi công biển quảng cáo rilong

Trong trường hợp, biển công ty đặt trong tòa nhà thì vật liệu có thể được dùng là nhựa, mica cho giảm bớt chi phí.

·        Biển phòng ban

Biển phòng ban thường dùng là những loại biển nhỏ và treo trong nhà nên không chịu tác động của thời tiết. Với dạng biển công ty này thì hai vật liệu thường dùng nhất là mica, đồng và nhôm.

Các doanh nghiệp thường sử dụng cùng một loại vật liệu để ghi tên phòng ban nhưng nếu không phải theo quy chuẩn nào thì có thể sử dụng những chất liệu làm biển tại công ty đắt tiền hơn như nhôm, đồng hay gỗ để làm biển cho những phòng ban mang tính chất giao tế ( kinh doanh, hội nghị, họp, giám đốc..) còn những phòng ban mang tính chất chuyên môn ( kế toán, kỹ thuật, bảo vệ...) thì có thể dùng mica cho rẻ hơn.

·        Biển chỉ dẫn

Biển chỉ dẫn là loại biển công ty thường dành cho những tòa nhà, văn phòng có nhiều phòng ban hoặc các công ty khác nhau. Do đó biển chỉ dẫn là nơi mà khách hàng hoặc đối tác sẽ nhìn nhiều nhất khi đến với doanh nghiệp. Từ điểm này cho thấy biển chỉ dẫn nên được làm với những chất liệu mà nó khiến cho nội dung rõ ràng, dễ nhìn và cũng cần phải rất sang trọng. Chất liệu làm biển tại công ty nên dùng là mica trong, kính hoặc inox.

·        Biển chức danh

Xem thêm:

Tư vấn làm biển quảng cáo màu sắc 2017

Biển chức danh là một trong những loại biển công ty thường được sử dụng nhiều nhất trong các doanh nghiệp, văn phòng. Biển chức danh ngoài trừ tác dụng thể hiện tên cá nhân và chức vụ thì nó còn thể hiện địa vị của cá nhân. Do đó làm biển chức danh đòi hỏi rất lớn về yếu tố thẩm mỹ làm sao để có thể toát lên địa vị, tính cách và tầm quan trọng của cá nhân đó.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com