Làm Biển Quảng Cáo

Lựa chọn thông điệp tạo nên biển quảng cáo chất lượng

Hãy chắc chắn rằng thông điệp của bạn mang ý nghĩa và đúng. Tuy nhiên để gây chú  , bạn cũng có thể sử dụng một vài chi tiết hài hước thông minh trên đó.

Người làm biển quảng cáo chất lượng phải trải qua ba bước: Thiết kế thông điệp, tuyển chọn và đánh giá thông điệp, và thực hiện thông điệp.

Xem thêm:

Xu hướng sử dụng biển huỳnh quang

Sự sáng tạo trong các thông điệp quảng cáo đề cập trên biển quảng cáo chất lượng của một doanh nghiệp được đánh giá là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định sự thành công của một chiến dịch quảng cáo. Các thông điệp khác nhau thì có mức độ sáng tạo khác nhau và khi đưa lên biển quảng cáo cũng sẽ cần sự nghiên cứu và chắt lọc. Biển quảng cáo chất lượng cần có những thông điệp ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu nhất.

Khi lựa chọn thông điệp để cho ra đời một biển quảng cáo chất lượng có thể thể hiện theo các phong cách khác nhau như:

- Tâm trạng hoặc hình ảnh. Kiểu này xây dựng một tâm trạng hay hình ảnh khơi gợi quanh một sản phẩm, chẳng hạn như cái đẹp, tình yêu, hay sự thanh thản. Không nói ra điều gì về sản phẩm cả mà chỉ có sự gợi ý để người xem tự cảm nhận.

- Trí tưởng tượng. Tạo một sự mới lạ ly kỳ chung quanh sản phẩm hay việc sử dụng nó.

- Một mẩu đời. Trình bày một hay nhiều người đang sử dụng sản phẩm trong một bối cảnh bình thường.

- Lối sống. Cho thấy sản phẩm thích hợp đến mức nào với một lối sống.

- Chuyên môn kỷ thuật. Mô tả trình độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp hoặc kinh nghiệm trong việc làm ra sản phẩm.

- Biểu tượng nhân cách.Tạo một nhân vật làm biểu tượng cho sản phẩm.

Xem thêm:

Thiết kế biển quảng cáo tiết kiệm chi phí

 

 

Điều quan trọng khác khi thiết kế biển quảng cáo chất lượng đó là thông điệp phải hướng đến người tiêu dùng. Người tiêu dùng là một nguồn chủ yếu cung cấp những ý tưởng hay.

Công ty quảng cáo Hà My chuyên tư vấn thiết kế biển quảng cáo chất lượng, đúng ý tưởng của khách hàng. Hãy liên hệ với công ty quảng cáo Hà My để nhận được sự phục vụ tận tình với giá cả cạnh tranh.