Làm Biển Quảng Cáo

Lợi ích khi biển quảng cáo inox

Biển inox là một trong những vật dụng quảng cáo tương đối phổ biến hiện nay. Mặc dù giá thành để làm biển quảng cáo inox cao hơn hẳn so với những chất liệu khác nhưng những ưu điểm của loại vật liệu này vẫn đủ sức khiến nhiều khách hàng lựa chọn.

Xem thêm:

Thi công biển hiệu nổi tiếng tại Hà Nội

 

 

Thực tế, có rất nhiều loại inox khác nhau tùy thuộc vào từng yều kỹ thuật riêng, đồng thời những hợp chất có trong inox hiện không chỉ có crom mà còn có niken, titan và một số phụ gia khác.

Loại inox được dùng trong hoạt động làm biển quảng cáo, biển chữ nổi.., là thuộc loại Austenitic. Đây là loại thép không gỉ phổ biến nhất hiện nay, đặc tính của loại thép này là khả năng mềm dẻo, dễ uốn, dễ hàn và chịu mòn cao.

Dựa vào những đặc tính nổi trội của inox kể trên chúng ta có thể thấy những biển quảng cáo inox đem đến rất nhiều những lợi ích như sau:

Xem thêm:

Làm biển quảng cáo độc lạ ấn tượng

 

 

- Độ bền cùa biển được tăng cao: những biển quảng cáo thường được treo ở bên ngoài và chịu sự tác động mạnh mẽ của thời tiết. Đặc biệt tại Việt Nam với khí hậu nhiệt đới thì những biển quảng cáo càng dễ bị thời tiết làm giảm tuổi thọ nhanh chóng. Nếu dùng biển inox thì sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được những chi phí bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế trong thời gian dài.

- Tính thẩm mỹ cao: vì inox có khả năng chống chọi hóa học cao nên tránh được việc bị ăn mòn làm biến dạng biển quảng cáo, điều thường thấy nếu dùng những vật liệu như mica, đồng hay nhôm thì trong quá trình sử dụng sẽ dễ bị vỡ, thủng, biến dạng do thời tiết và con người tác động.

- Dễ lau chùi và làm mới: việc không bị gỉ khiến cho công việc làm sạch, đánh bóng biển inox trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chì cần một cái khăn và lau là những bảng, biển inox sẽ sạch bong như mới.

- Độ sáng bóng: những biển inox khi được mài mòn và làm bóng sẽ cho người nhìn cảm giác sạch sẽ, sang trọng và vững chãi. Mà đây lại là những tiêu chí quan trọng đối với các sản phẩm quảng cáo.

- Độ dẻo cao, độ cứng cao: những ưu điểm này khiến cho việc gia công các biển quảng cáo trở nên tương đối dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo độ cứng cáp của biển quảng cáo. Do đó biển inox tạo cảm giác tin tưởng, sang trọng hơn hẳn so với biển mica hay đồng.

Xem thêm:

Lợi thế làm biển quảng cáo aluminium

Công ty quảng cáo Hà My là một trong những đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công biển quảng cáo inox, biển quảng cáo tốt nhất Hà Nội hiện nay. Hàng trăm các loại biển quảng cáo với mọi hình dạng, kích thước, mẫu mã khác nhau đã được công ty thực hiện và nhận được lời khen từ các khách hàng gần xa.

Nếu như bạn đang có nhu cầu làm biển inox, biển quảng cáo các loại hãy tìm đến với công ty quảng cáo Hà My để nhận được những tư vấn và chỉ dẫn chân thành nhất.