Làm Biển Quảng Cáo

Làm biển thẻ tên mica đẹp ở đâu?

 Biển thẻ chính là cách định danh tên và chức danh của mỗi người

Với những cửa hàng chuyên làm dịch vụ hay các nhà hàng khách sạn, công ty, việc thiết kế tên nhân viên ghi trên biển thẻ đeo trước ngực vừa là phép lịch sự lại chính là sự tôn trọng đối với cả nhân viên và khách hàng. Vậy Làm bien quang cao thẻ tên mica đẹp ở đâu đẹp và giá cả phải chăng?

Trả lời:

Một tấm biên để cấp dưới và cũng là khách hàng hay đối tác nhìn vào có thể biết được người đó giữ chức vụ gì, tên họ là gì cho tiện cho việc xưng hô và làm việc. Đây có thể nói là phát minh chính xác và hữu ích nhất mà ngành quảng cáo  mang lại cho ngành dịch vụ cũng như viecje quản lý nhân viên ở những công ty lớn. Đó cũng là lý do dịch vụ  làm Biển mica xuất hiện và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiêu khách hàng. Vì tính sang trọng, đơn giản nhưng lại toát lên vẻ sang trọng nên những tấm biển biển thẻ tên mica luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến với dịch vụ này. Vậy Làm biển thẻ tên mica đẹp ở đâu ? không phải ai cũng biết được nếu không có kinh nghiệm. Và công ty quảng cáo HÀ MY chính là một trong những công ty chuyên thiêt kê thi công biển quảng cáo, biển phòng ban, biển thẻ các loại uy tín và cực kỳ chất lượng trên thị trường hiện nay mà khách hàng nên tin tưởng.

Biển thẻ tên mica thông thường được làm bằng chất liệu: thép không gỉ, Inox, đồng, nhôm, và mạ vàng, mạ bạc, …. Mika: mika trong, Mika màu….Kiểu dáng và thiết kế của in thẻ tên nhân viên.  Và với công ty quảng cáo và thiêt kế mỹ thuật Hà My thì chúng tôi còn rất nhiều chất lượng khác cho khách hàng lựa chọn.

Dù bạn Làm biển quảng cáo thẻ tên mica đẹp ở đâu, dịch vụ nào, có hiện đại hay không thì cũng cần đảm bảo được các tiện ích như:

1.  1. in tên cố định trên thẻ

2. in logo một phần, và có thể thay đổi tên nhân viên

3. có thể thay đổi tên toàn bộ trên bề mặt thẻ

4. in logo bên trái thẻ và thay đổi tên trên thẻ linh hoạt..

Khi có nhu cầu làm hay đặt biển thẻ tên mica hãy đến với công ty quảng cáo Hà My chúng tôi sẽ cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất. đặc biệt chúng tôi luôn có những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng đặt biển với số lượng lớn. Liên hệ:  công ty quảng cáo và thiết kế mỹ thuật Hà My

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com