Làm Biển Quảng Cáo

Làm biển quảng cáo nên làm led nhỏ hay led đúc

Thị trường biển quảng cáo sôi động, đâu mới là giải pháp lựa chọn tốt nhất cho biển quảng cáo?

Chúng tôi hiểu được tâm lý của khách hàng  khi muốn làm biển quảng cáo. Hiện nay , với đa dạng các mẫu biển quảng cáo như hiện nay khách hàng sẽ không tránh khỏi bị lúng túng , khó khăn khi lựa chọn biển quảng cáo và chất liệu nào cho phù hợp. Từ biển quảng cáo bạt đơn giản cho đến biển quảng cáo đèn led sử dụng hiệu ứng ánh sáng để chiếu sáng , và cả những loại biển alumium hay mia ca, đồng inox….nhưng sử dụng phổ biến nhất vẫn là biển quảng cáo đèn led. Nhưng biển quảng cáo led cũng  có nhiều mẫu khác nhau. Và không ít người băn khoăn Làm biển quảng cáo nên bien led nhỏ hay led đúc ? Công ty quảng cáo Hà My sẽ giúp khách hàng  phân biệt được hai loại biển này và lựa chọn loại nào cho phù hợp để phát huy tác dụng tối ưu của biển quảng cáo.

 Đây cũng là băn khoăn của không ít khách hàng khi đến với Hà My. Vậy Làm biển quảng cáo nên làm led nhỏ hay led đúc?  thì với kinh nghiệm của những người trong nghề chúng tôi thấy cả hai loại led này đều sử dụng tốt, loại nào khách hàng cũng có thể thi công và lựa chọn làm biển quảng cáo và mang lại hiêu quả chiếu sáng. Bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính chi ra cho biển quảng cáo để quyết định chọn loại nào.

Biển quảng cáo loại nào cũng phù hợp với mục đích nhất định

lam bien quang cao nên làm led nhỏ hay led đúc ?Dựa trên công nghệ phát triển mà đèn led hiện nay được đưa vào ứng dụng nhiều trong thiết kế quảng cáo, thay vì sử dụng led thường nay khác biệt và chất lượng hơn, led dùng cho các biển quảng cáo là led đúc ( led đúc f8, led đúc f5) . Tương tự như kiểu biển quảng cáo led vẫy, biển led đúc được thay thế bằng các đèn led đúc có đế được đúc nhựa, sau đó nối với dây sắn, có khả năng chống chịu được nước, ứng dụng lắp đặt ngoài trời rất tốt.

Nhưng nếu bạn thiên về hoạt động kinh doanh về đêm, hay cần có sự chiếu sáng , sự thu hút khách hàng về đêm , hay phục vụ nhu cầu giải trí cao thì biển quảng cáo sử dụng đèn led nhỏ sẽ mang lại hiệu quả chiếu sáng và lung kinh hơn, sẽ rất phù hợp.

Tuy nhiên, khi bạn đến với công ty Hà My chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết nhất về đặc điểm cũng như ưu nhược điêm của loại biển này và các loại biển khác để khách hàng đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất, hợp lý và giá cả cạnh tranh nhất, khách hang sẽ biết nên làm led nhỏ hay led đúc tốt hơn cho biển quảng cáo

Khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy uy tín  hãy đến với công ty quảng cáo Hà My. Một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực ,tư vấn thiết kế làm biển quảng cáo các loại tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận . Nơi khách hàng có thể đặt niềm tin tuyệt đối.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com