Làm Biển Quảng Cáo

Làm biển quảng cáo giá rẻ

làm biển quảng cáo với chất lượng, dịch vụ tốt nhất là một trong những tiêu chí của Hà My. Đến với Hà My, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đầy sáng tạo và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Giới thiệu về biển quảng cáo

biển quảng cáo là một trong những phương tiện hiệu quả giúp khách hàng quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Dạo quanh các khu phố lớn, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều biển quảng cáo với thiết kế, màu sắc khác nhau. Bởi nhu cầu làm biển quảng cáo ngày càng tăng, do đó, có rất nhiều biển quảng cáo khác nhau ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các loại biển quảng cáo phổ biến có thể nhắc tới:

- Bảng hiệu chữ nổi Inox: Inox được dùng phổ biến nhất ở các loại hình: biển hiệu chữ nổi, biển số nhà, biển hiệu background, biển ăn mòn, biển chỉ dẫn…

- Biển quảng cáo động Trivision: Biển quảng cáo Trivision là loại hình quảng cáo động. Có đặc điểm là lắp đặt đơn giản, thao tác dễ dàng, bảo dưỡng thuận tiện.

- Biển quảng cáo Neon sign: Neon signs có nhiều màu được uốn theo chữ viết hoặc hình ảnh thường dùng để trang trí, quảng cáo và biển hiệu các quán rượu, nhà hàng, sòng bạc, khách sạn, và những nơi vui chơi giải trí…

Địa điểm nào làm biển quảng cáo đẹp?

Nói đến địa chỉ bien quang cao dep, tại Hà Nội nói riêng đã có rất nhiều địa chỉ khác nhau, đây cũng là điều khiến cho các khách hàng rất khó để phân biệt và lựa chọn. Nếu bạn đang tìm địa chỉ để làm biển quảng cáo cho công ty mình, gợi ý bạn có thể đến Hà My, một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội.

Trong những năm qua công ty luôn được sự tin tưởng của khách hàng là các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn tại Hà Nội, khu vực Miền Bắc, và các đơn vị quảng cáo khác, Hà My đã không ngừng lớn mạnh, xây dựng được thành một thương hiệu lớn tại Hà Nội. Đặc biệt công ty đã đào tạo tuyển chọn được đội ngũ thợ thiết kế, làm biển quảng cáo giỏi chuyên nghiệp, với hệ thống nhà xưởng khang trang, đầy đủ các loại máy móc hiện đại như máy in, máy cắt khắc CNC, máy uốn chữ...phục vụ trong ngành quảng cáo.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com