Làm Biển Quảng Cáo

Làm biển quảng cáo đèn Neon Sign

Bạn muốn tìm bien quang cao phù hợp với việc kinh doanh vào ban đêm của bạn? Biển quảng cáo đèn Neon Sign là gợi ý cho bạn. Với biển quảng cáo này, bạn có thể đến Hà My để chúng tôi giúp bạn có được những sản phẩm tốt nhất.

Biển quảng cáo đèn Neon Sign là gì?

biển quảng cáo đèn Neon Sign là một loại biển quảng cáo thông dụng để phát sáng vào ban đêm và tạo hiệu ứng ảnh sang rất tốt. Từ thuở sơ khai, khi mà đèn Led modum chưa thông dụng, thì đèn Neon sign là lựa chon không thể thiếu cho các quán cafe, bar, vũ trường, karaoke và một số lĩnh vực kinh doanh buổi tối. Kết hợp với bộ điều khiển, neon sign có thể tạo ra những hiệu ứng bất ngờ và ấn tượng.

Nó đặc trưng bởi tính đa dạng màu sắc như đỏ, xanh, xanh lá, vàng, trắng, hồng, tím…đường kính nhỏ. Bên cạnh đó, đèn Neon sign có thể uốn với mọi hình dang khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, chi phí bỏ ra ban đầu thấp, độ bền tương đối cao, việc bảo trì cũng tương đối dễ dàng. Vì vậy, đến thời điểm hiện tại, khi mà đèn Led bắt đầu lên ngôi thì Neong sign vẫn chiếm được thế đứng trên thị trường.

Quy trình làm biển quảng cáo Neon Sign

Quy trình làm biển quảng cáo đèn Neon Sign bao gồm các bước sau:

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về kiểu dáng kích cỡ, màu sắc  sau đó lên market chuẩn.

- Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật thông thường sẽ dùng những ống thủy tinh có đường kính từ 8 đến 15mm sau đó thổi khí vào và uốn thành hình ảnh nội dung như khách hàng đã yêu cầu, 2 đầu ống sẽ được gắn chặt rồi thổi khí màu qua market.

- Bước 3: Tiếp theo đèn neon sign sẽ được lắp với cực nguồn đổi áp kích điện 220v. Kèm theo cách thiết kế các bộ phận chuyển mạch có thể tạo ra những màu sắc hình ảnh vô cùng rực rỡ và sống động cho tấm biển đèn neon sign.

Làm biển quảng cáo đèn Neon Sign đòi hỏi cần kinh nghiệm và sự sáng tạo rất cao. Hà My hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình Hà My luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm.

 

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com