Làm Biển Quảng Cáo

Làm biển Led ma trận 3 màu

bien led  ma trận 3 màu là một trong những ứng dụng của đèn Led trong làm biển quảng cáo. Với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, Hà My nhận làm mọi biển quảng cáo trên địa bàn Hà Nội.

Biển led ma trận 3 màu là gì?

biển quảng cáo đèn led ma trận là một bảng mà trong đó các đèn led được bố trí với nhau theo cách hàng và cột chứ không phải theo một hình thù đặc biệt. Việc bố trí nhiều bóng đèn led như vậy sẽ giúp cho bảng quảng cáo có hiệu ứng giống như màn hình tivi, nên có thể dễ dàng hiển thị các thông tin, hình ảnh. Hay nói cách khác, biển led ma trận là một tập hợp các bóng đèn led rời rạc ghép lại với nhau.

Bình thường các bóng đèn led sẽ hiển thị một màu như xanh, vàng, đỏ, khi đó những biển như vậy chúng ta gọi là biển đèn led một màu. Còn biển đèn led ma trận 3 màu có nghĩa là tại mỗi điểm cắm sẽ có 2 hoặc 3 bóng đèn Led cùng gắn tạo thành cụm và màu sắc hiện ra sẽ là 3 màu khác nhau. Với cách thiết kế như vậy, biển Led ma trận 3 màu sẽ mang đến hình ảnh bắt mắt và ấn tượng hơn.

Vì sao nên làm biển Led ma trận 3 màu?

bien quang cao Led ma trận 3 màu là một trong những dịch vụ được Hà My chú trọng phát triển, ngày càng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Biển này cho phép người dùng thay đổi nội dung bất kỳ lúc nào bằng cách cài đặt lại nội dung trong hệ thống phần mềm nối với máy tính. Nội dung đa dạng từ dòng chữ cho đến các hình ảnh, ký hiệu đểu có thể xuất hiện trên biển led này. Kích thước đa dạng, dễ dàng treo ngoài trời hoặc trong nhà. Độ bề cao do bóng đèn Led có thời gian sử dụng lớn. Bên cạnh đó, màu sắc đa dạng nên có thể xuất hiện nhiều loại nội dung khác nhau mà không gây hiểu nhầm.

Nếu các bạn có nhu cầu làm biển led ma trận 3 màu thì có thể tìm đến công ty quảng cáo Hà My để tìm hiểu thêm thông tin và giá cả. Tại đây có đầy đủ các loại biển quảng cáo Led để cho khách hàng lựa chọn, với chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com