Làm Biển Quảng Cáo

Địa chỉ thi công biển quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp

Biển quảng cáo ngoài trời là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các khách hàng khi có ý định lên chiến lược làm truyền thông. Với biển quảng cáo này, Hà My sẽ thiết kế những mẫu mã ấn tượng và độc đáo nhất, phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng.

Xu hướng sử dụng biển quảng cáo ngoài trời hiện nay

Xem thêm:

Lưu ý lựa chọn chất liệu làm biển công ty 

Trước đây, nhắc tới biển quảng cáo ngoài trời là chúng ta thường nghĩ ngay đến những biển quảng cáo kích thước lớn trên các nóc nhà, bên ngoài các tòa cao ốc, trên quốc lộ… Đây là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời tấm lớn có tên gọi là billboard. Nhưng nay, quảng cáo ngoài trời không còn được hiểu đơn giản như thế mà phải được hiểu là tất cả những loại hình quảng cáo xuất hiện ở bên ngoài khi người đang di chuyển. Các hình thức quảng cáo ngoài trời ngày nay rất đa dạng. Tùy theo từng nhu cầu và sản phẩm mà các nhà làm quảng cáo có thể lựa chọn trong 4 loại hình quảng cáo ngoài trời gồm:

- Biển quảng cáo tấm lớn (Billboard): Là những biển tầm cao, có kích thước lớn, thường được đạt tại các trục lộ đông người qua lại.

- Quảng cáo đường phố (street furniture): Là các biển quảng cáo tầm thấp tại các nhà chờ xe bus, bến xe, kiốt, banner đường phố.

- Quảng cáo di động (tranfit): Các quảng cáo sẽ xuất hiện trên các phương tiện đi lại như ô tô, xe máy, xe bus, xe taxi, xe tải…

- POSM (viết tắt của từ Point Of Sales Material) là những vật dụng quảng cáo, hỗ trợ bán hàng tại các điểm bán lẻ.

Đặc điểm biển quảng cáo ngoài trời

Xem thêm:

Làm biển công ty ở đâu đẹp

- Đặc điểm về kích thước: các biển quảng cáo ngoài trời hiện nay có 2 loại kích thước chính, với các bảng đặt trong nội thành thì kích thước vào khoảng 80m2, còn với bảng biển được đặt trên trục đường cao tốc, trên đường quốc lộ, hay được đặt ngoài trời thì có kích thước lên đến 250m2.

- Đặc điểm về mặt kết cấu: các bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, Billboard) có kết cấu với khung bảng được bằng sắt vuông hoặc sắt tròn và được hàn kết cấu cứng. Về phần mặt bảng thì thường dùng bạt Hiflex in phun. Các bảng sẽ được lắp đặt hoặc dựng trên một hệ thống cột cứng, với phần chân cột thì được chôn sâu và đảm bảo đổ bê tông chắc chắn. Mặt khác bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, Billboard) còn được đặt trên những bức tường tại các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, hoặc sao cho thuận tiện nhất với việc quảng cáo.

-  Đặc điểm về mặt quản lý: hình thức quảng cáo ngoài trời (Billboard) là một trong những hình thức quảng cáo về bảng hiệu có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng và được quản lý chặt chẽ nhằm đảm bảo cho sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ chung

Xem thêm:

Thi công biển quảng cáo rilong

Ngoài ra, biển quảng cáo ngoài trời còn giúp làm tăng vẻ đẹp mỹ quan của các công trình xây dựng.

Với những trang thiết bị hiện đại, việc làm biển quảng cáo ngoài trời đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn sẽ mang tới cho khách hàng những thiết kế vô cùng bắt mắt và ấn tượng nhất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com