Làm Biển Quảng Cáo

Địa chỉ làm biển số nhà chất lượng cao

Làm biển số nhà đa phần các biển số nhà được làm bằng chất liệu nhựa mica dán decal chữ trắng nền xanh, tuy nhiên cũng có một số gia đình hoặc công ty sử dụng biển số nhà bằng kim loại như inox, đồng, biển số nhà bằng gỗ hoặc biển số nhà bằng đá, biển số nhà nhiều khi bạn nghĩ rất đơn giản tuy nhiên với nhiều người đặc biệt là các gia đình có điều kiện hoặc công ty thì biển số nhà cũng có thể là một tác phẩm nghệ thuật rất giá trị thể hiện đẳng cấp của gia chủ và đương nhiên theo nhiều người thì biển số nhà thể hiện phần nào tính cách người chủ, thể hiện đẳng cấp của công ty.

Xem thêm:

Lợi ích khi làm biển quảng cáo inox

Hiện nay thông dụng nhất vẫn là làm biển số nhà bằng mica, biển xanh chữ trắng, loại biển số nhà này đảm bảo tính đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian, đây cũng là loại số nhà được sử dụng chung trên toàn quốc đảm bảo tính thống nhất, đơn giản nhưng dễ nhìn, tuy nhiên khi bạn có điều kiện hơn và muốn chăm chút đến biển số nhà thì cũng có thể tham khảo thêm một số loại biển số nhà cao cấp sau:

 
 

Làm biển số nhà bằng inox: loại biển này sử dụng chất liệu inox chống ăn mòn, các loại biển này cũng thường được khắc thông tin số nhà và tên đường lên đó, cũng có thể dán chữ nổi kim loại lên trên bề mặt. Bằng công nghệ ăn mòn các sản phẩm được ăn mòn tỷ mỷ bằng hệ thống máy móc hiện đại của Quảng Cáo Minh Long. Trên cơ sở maket do khách hàng duyệt, chúng tôi làm maket thiết kế miễn phí đến khi nào khách hàng cảm thấy ưng ý và hài lòng nhất thì thôi.Thường thì những biển số nhà bằng kim loại thường đắt tiền hơn các loại biển số nhà bằng gỗ, biển số nhà mica hoặc bằng chất liệu khác.

Xem thêm:

Thi công biển hiệu nổi tiếng tại Hà Nội

Làm biển số nhà bằng gỗ: Thường được dán chữ nổi trên nền gỗ hoặc khắc chìm lên biển gỗ và miếng gỗ được cắt gọt vuông vắn, đa phần khách hàng chuộng loại biển gỗ được khắc chìm và sơn chìm lên nền gỗ, loại biển này xem ra cũng khá rẻ và tiết kiệm tuy nhiên không làm giảm đi độ sang trọng của căn nhà, hiện nay làm biển số nhà bằng gỗ này khá được ưa chuộng bởi tính phong thủy của biển số nhà bằng gỗ thường được các nước á đông đánh giá cao. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Làm biển số nhà này đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khá tiết kiệm.

Làm biển số nhà bằng đá: Biển số nhà bằng đá hiện nay cũng khá thông dụng, các loại biển này thường có khắc kèm thêm trong biển công ty và đặt tại các trụ sở cơ quan, công ty cũng rất ưa chuộng sử dụng...

Xem thêm:

Làm biển quảng cáo độc đẹp ấn tượng

Công ty Quảng Cáo Hà My là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhận gia công sản xuất các loại biển số nhà bằng mica, bằng nhựa, biển số nhà bằng gỗ, biển số nhà bằng kim loại, biển số nhà bằng đá, sử dụng công nghệ cắt khắc laser, công nghệ ăn mòn bằng hóa chất trên biển số nhà, cắt cnc tạo hình tạo chữ nổi dán lên biển số nhà.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com