Làm Biển Quảng Cáo

Địa chỉ làm biển quảng cáo ngoài trời

làm biển quảng cáo ngoài trời là một trong những dịch vụ nổi bật tại Hà My. Đây là một trong những loại hình quảng cáo hiệu quả tốt, giá rẻ và thu hút sự chú ý.

Sự phát triển của biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời là một sản phẩm thương mại hợp pháp thường được lắp đặt ở các nơi giao lộ lớn, hoặc ở hệ thống đường cao tốc chính. Ngoài việc điều chỉnh và hướng dẫn và cho phép xây dựng những tấm biển quảng cáo ngoài trời nhằm bảo đảm an toàn đường cao tốc, và những người tham gia giao thông, cùng với việc đảm bảo cảnh quan tự nhiên của các khu vực lân cận là một vấn đề hết sức nhạy cảm. Đòi hỏi các công ty làm biển quảng cáo cần phải có hiểu biết nhất định về kết cấu cũng như trình tự xây lắp các biển quảng cáo này.

 Bên cạnh những biển quảng cáo như chữ nổi, inox, led…Biển quảng cáo ngoài trời là một trong những chiến lược của rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp…Những tấm biển quảng cáo ngoài trời, luôn tạo được sự chú mỗi khi có người qua lại.

Làm biển quảng cáo ngoài trời tại Hà My

Hà My chuyên nhận thi công sản xuất và lắp đặt tất cả các loại biển quảng cáo ngoài trời. Về mặt kết cấu, biển quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo thương hiệu (quảng cáo ngoài trời).

Hiện tại, Hà My là một trong các đơn vị quảng cáo của thành phố đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công các công trình bảng bien quang cao ngoài trời (Pano, pa nô, billboard). Để sử dụng dịch vụ của Hà My, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, hiệu quả nhất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com