Làm Biển Quảng Cáo

Đặc điểm biển quảng cáo Led ma trận

Làm biển quảng cáo Led ma trận là một trong những ứng dụng rộng rãi của việc làm biển quảng cáo. Với kinh nghiệm lâu năm thi công biển quảng cáo này, Hà My sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Ưu điểm led ma trận

Biển quảng cáo led ma trận chạy chữ có thể thay đổi nội dung linh hoạt thông qua cổng kết nối với máy tính. Biển led ma trận có 4 màu là đỏ, trắng, vàng và xanh, biển led ma trận có 2 loại là 1 màu và 3 màu, và trong nhà (indoor) ngoài trời (outdoor)

Biển quảng cáo led ma trận có rất nhiều ưu điểm mà không phải biển quảng cáo nào cũng làm được. Biển có thể thay đổi nội dung và kỹ xảo hiển thị một cách dễ dàng. Không giới hạn số lượng trang tin, số lần truyền tin trong ngày cũng như suốt thời gian hoạt động của biển led ma trận. Có thể chọn màu cho từng chữ, từng câu hoặc từng đoạn thông tin để hình ảnh hiển thị ra được đẹp nhất. Có nhiều kỹ xảo hiện thị độc đáo, liên tục phát triển phần mềm để cho ra những kỹ xảo hiện đại hơn. Có khả năng chạy khi không có máy tính kết nối, có bộ lưu nhớ thông tin mỗi khi mất điện hoặc ngừng sử dụng bảng. Thời gian truyền thông tin 10 giây. Có khả năng hiển thị 3 màu xanh đỏ vàng. Có độ sáng cao hơn do có 3 bóng trên 1 điểm án.

Làm biển led ma trận ở đâu?

Làm biển quảng cáo led ma trận là một trong những loại hình quảng cáo led khá hiện đại và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi giá thành làm biển quảng cáo led ma trận tương đối rẻ, mang lại quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp, cửa hàng...biển led ma trận có rất nhiều kiểu nhấp nháy, có thể thay đổi được nội dung quảng cáo, giá thành làm biển được tính theo m2.

Quảng cáo Hà My nhận thi công lắp đặt biển quảng cáo led ma trận tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Sản phẩm Led ma trận của công ty Hà My đã được đông đảo khách hàng tin dùng bởi chất lượng vượt trội như là độ sáng tốt, tuổi thọ cao, giá thảnh rẻ nhất…