Làm Biển Quảng Cáo

Cấu tạo biển hộp đèn siêu mỏng

Biển hộp đèn siêu mỏng xuất hiện khá nhiều khắp phố phường, quán ăn, trung tâm thương mại. Đây cũng chính là một trong những biển quảng cáo được nhiều khách hàng quan tâm khi đến với Hà My. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cấu tạo của biển quảng cáo này.

Xem thêm:

Lợi thế làm biển quảng cáo alunimiun

Biển hộp đèn siêu mỏng là gì?

Biển hộp đèn siêu mỏng là loại biển quảng cáo đang được ưa chuộng trong thị trường biển quảng cáo nói chung và thị trường biển Led nói riêng, đăc trưng cơ bản của nó là siêu mỏng ( độ dày chưa đến 28mm) và siêu tiết kiệm điện. Nó rất phù hợp với việc tranh trí trong phòng khách, phòng trưng bày, nhà hàng.. và đặc biệt là ảnh cưới.

Với thiết kế tinh tế siêu mỏng, biển hộp đèn siêu mỏng được chiếu sáng hiệu quả hiện thị rõ nét mức tối đa, dẫn sáng đèn led full color tùy theo bạn lựa chọn sẽ tạo lên một sản phẩm hộp đèn siêu mỏng sang trọng, đẹp mắt thu hút gây ấn tượng tới khách hàng. Với độ dày chưa đến 28mm, đèn led sáng 2 bên và nhôm siêu bền bỉ.

Cấu tạo biển hộp đèn siêu mỏng

Xem thêm:

Cơ sở làm biển quảng cáo chất lượng

Cấu tạo biển hộp đèn siêu mỏng thế nào cũng là điều mà nhiều khách hàng tìm đến quảng cáo Hà My muốn tìm hiểu . Về cấu tạo hộp đèn dạng siêu mỏng có các kết cấu cơ bản như sau:

- Khung hộp đèn siêu mỏng: Là loại khung nhôm được thiết kế phù hợp với cấu tạo siêu mỏng của nó. Có hai loại khung hộp đèn thường thấy đó là : Khung nhôm nắp bật & khung nhôm nắp hít.

- Đèn led làm hộp đèn siêu mỏng: Là các thanh led nhỏ gắn ở biên tấm mica dẫn sáng – là nguồn sáng cho hộp đèn. Các loại led thường sử dụng SMD 2835 LED, led thanh 5mm loại 5630 ánh sáng trắng.

- Tấm mica dẫn sáng: Là loại mica chuyên dụng, trên đó có các đường Sensor có tác dụng truyền ánh sáng đều khắp bề mặt tấm mica. Trên hình nó là các đường màu trắng dọc và ngang giao nhau tạo thành các ô vuông đều nhau.

- Tranh in blacklit film: In blacklit là một trong những kỹ thuật in được đánh giá có chất lượng cao nhất hiện nay trong công nghệ in ấn. Theo đó các hình ảnh quảng cáo được in trên chất liệu blacklit film là một chất liệu trong suốt, chất liệu này có độ dẫn sáng và xuyên sáng tốt do vậy đến nay nó vẫn là chất liệu tốt nhất để in hình ảnh trên hộp đèn siêu mỏng.

Xem thêm:

Địa chỉ làm biển quảng cáo led ma trận

- Các phụ kiện kèm theo: Khi làm hộp đèn siêu mỏng không khung cần phải dùng các ốc chân kính để cố định hộp đèn với vị trí lắp. Ngoài ra cần các phụ kiện đi kèm như  nguồn chuyển đổi DC 12 V.

Vừa rồi là cấu tạo chung của biển hộp đèn siêu mỏng. Nếu quý vị có nhu cầu muốn được thiết kế và thi công biển quảng cáo này, Hà My sẽ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của quý vị, với những sản phẩm bắt mắt nhất.