Làm Biển Quảng Cáo

Sử dụng biển quảng cáo ốp nhôm khi kinh doanh

 Biển quảng cáo ốp nhôm là tấm hợp kim nhôm nhựa, tấm nhôm có nhiều đặc tính như được đánh giá cao khi sử dụng bao gồm độ bền cao không bị cong vênh bong tróc khi lăp đặt ngoài trời, màu sắc nhôm đa dạng.

Đối với biển quảng cáo ốp nhôm thương được chia làm 2 loại: biển quảng cáo nhôm trong nhà và biển quảng cáo ốp nhôm ngoài trời, với độ dày khác nhau. Sự khác nhau với 2 loại biển quảng cáo này đó là: nhôm trong nhà thường dùng với mục đích để trang trí nội thất chứ không được đánh giá cao về mặt truyền thông. Còn đối với loại biển quảng cáo ốp nhôm ngoài trời dùng để làm biển quảng cáo…, nhôm trong nhà cũng có thể lắp đặt làm biển quảng cáo và ốp mặt tiền . Độ bền của nhôm ngoài trời thường cao hơn do chịu áp lực từ yếu tố môi trường, thời tiết.

Ưu điểm của Biển hộp đèn ốp nhôm là có độ bền cũng như màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú nên được ứng dụng rộng rãi trong viêc thi công làm nội ngoại thất và nhất là làm bề mặt các loại biển quảng cáo. Biển quảng cáo ốp nhôm thường được tạo thành các dạng biển quảng cáo chữ nổi, hộp biển, có thể được kết hợp với hệ thống ánh sáng để trở thành một tấm biển độc đáo và rất hiệu quả trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của cửa hàng

Bên cạnh đó, biển quảng cáo ốp nhôm chịu được thời tiết nhiệt độ ngoài trời, nhiệt độ khắc nghiệt ở Việt Nam, chống được sự ăn mòn, chống được va đập, cách âm cách nhiệt tốt, không bị biến dạng khi nhiệt độ môi trường thay đổi, nóng hoặc lạnh.

Biển quảng cáo ốp nhôm cũng giống Biển mica còn có nhiều màu sắc hay họa tiết để thể hiện được ý tưởng thiết kế của doanh nghiệp. Đối với biển quảng cáo ốp nhôm, công ty quảng cáo Hà My sẽ hàn khung sắt hộp thành kích thước đã có và gắn các tấm nhôm lên khung bằng keo chuyên dụng, sau khi ốp nhôm hoàn thiện có thể gắn chữ nổi lên trên.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com