Làm Biển Chỉ Dẫn

Làm biển chỉ dẫn tòa nhà đẹp uy tín nhất Hà Nội

Biển chỉ dẫn dùng trong những trường hợp nào?

Với những  tòa nhà cao tầng, hay khách sạ nhà hàng có hàng trăm, hàng chục phòng với số lượng tầng lên tới vài chục thì việc làm bien quang cao chỉ dẫn tòa nhà là việc làm cần thiết.

Xem thêm dịch vụ:

Thi công biển quảng cáo ma trận đẹp giá tốt 

Thi công biển quảng cáo màn hình LED colour theo yêu cầu 

Tư vấn lắp đặt biển Led trang trí tại Hà Nội 

Bởi nếu không có biển chỉ dẫn , bất kỳ ai cũng sẽ gặp phải khó khăn khi liên hệ và tìm người, khi đến bất cứ tòa nhà nào. làm biển chỉ dẫn tòa nhà sẽ giúp người mới đến định hình được điểm dến cũng như đường đi lối lại trong tòa nhà, hơn nữa giúp cho việc quản lý và điều hành tốt hơn, khoa học hơn.

Công ty quảng cáo Hà My là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo chỉ dẫn tòa nhà đẹp, trách nhiệm, uy tín và đảm bảo nhất hiện nay mà khách hàng nên tin tưởng. Làm biển quảng cáo hiện nay có nhiều loại, tùy theo mục đích, tiêu chí hay loại hình kinh doanh, sản phẩm bán để lựa chọn loại biển nào sao cho phù hợp, chất liệu biển nào đảm bảo.

Khi bạn bước chân vào bất kỳ tòa nhà nào, việc đầu tiên bạn quan tâm chính là những tấm bien cong ty chỉ dẫn để bạn đi đâu, hướng nào. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công xây dựng biển quảng cáo, biển công ty, biển chỉ dẫn…Hà My chuyên nhận thi công, tư vấn và  lắp đặt các loại biển  trên các chất liệu khác nhau giúp khách hàng có được những tấm biển ưng ý.. làm biển chỉ dẫn tòa nhà đặc biệt mang lại nhiều lợi ích nhưng lại không hề tốn kém, rất hữu ích và cần thiết cho các tòa nhà cao ốc hiện nay. Nó có thể được làm bằng biển bạt hifix hay Biển mica, biển inox sang trọng …là do khách hàng lựa chọn đặt biển ở trong hay ở ngoài.

 

Hơn hết, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thật thà, trách nhiệm, công ty quảng cáo Hà My chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ Làm biển chỉ dẫn tòa nhà uy tín và chat lượng nhất. Ngay khi có ý tưởng kinh doanh thì bạn hãy nghĩ tới làm bien bat hiflex quảng cáo và đến với dịch vụ của Hà My để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My

 Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 118 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân  - Hà Nội

Hotline: 0963 002 882  * Email: lamquangcaodep@gmail.com