Làm Biển LED

Thi công biển Led ma trận giá rẻ nhất Hà Nội 2017

Biển Led ma trận ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn nhờ các ưu điểm vượt trội như: tuổi thọ rất cao, nội dung có thể thay đổi, giá thành không còn cao như trước. Với đội ngũ thi công, thiết kế bien led ma trận, Hà My mang tới cho bạn những mẫu biển quảng cáo ấn tượng và chất lượng nhất.

Biển Led ma trận là gì?

Biển có tên gọi là bien dien tu ma trận hay còn gọi là biển chữ chạy, là loại biển quảng cáo này có thể thay đổi nội dung trên biển vào bất kỳ lúc nào với thời điểm nào bằng các sử dung phần mềm Ledshow 2013 trở lên.

biển quảng cáo Led ma trận được lựa chọn nhiều bởi khả năng tùy biến cao chạy được nhiều nội dung quảng cáo mà nhà sản xuất, kinh doanh muốn truyền đạt tới khách hàng. Người dùng có thể thường xuyên cập nhật nội dung trên biển Led ma trận dễ dàng bằng phần mềm được cài đặt sẵn trên máy tính. Mặc dù nhà sản xuất kinh doanh  thay đổi hình thức hay địa chỉ thì biển Led chữ chạy vẫn có thể sử dụng tốt mà không phải thay đổi bất cứ hình thức bên ngoài của biển.

Làm biển Led ma trận như thế nào?

Biển Led ma trận giá rẻ nhất Hà Nội 2017 nói chung có cấu tạo như sau :

- Khung biển được làm băng sắt hộp  20 x 20 x 1.1 mm hoặc nhôm hộp.

- Xung quanh biển và mặt sau của biển được bọc Aluminium hoặc tôn chất lượng. Mặt biển ma trận được làm từ các tấm Modul liên kết lại với nhau thành một khối hiển thị, các Modul liên kết lại với nhau bằng các dây cáp máy tính và dây điện

- Mạch  điều khiển dùng để ghi nhớ chương trình chạy quảng cáo.

Với cấu tạo chúng như vậy, lam bien quang cao Led ma trận sẽ chắc chắn và bền đẹp hơn. Điều quan trọng giúp biển Led ma trận nổi bật hơn chính là nhờ vào sự thiết kế sáng tạo từ các đèn Led. Đội ngũ thiết biển Led ma trận tại Hà My sẽ mang đến những sản phẩm ấn tượng nhất, phát huy được ưu điểm ánh sáng của đèn Led.

Làm bien cong ty Led ma trận tại Hà My đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhờ những công nghệ đang được áp dụng tại Hà My. Khách hàng có nhu cầu làm biển Led ma trận nói riêng, hay các loại biển quảng cáo khác hãy nhanh chóng liên hệ với Hà My để có được những sản phẩm tốt nhất.   

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0963 002 882 * Email: lamquangcaodep@gmail.com