Làm Biển LED

Công ty làm biển quảng cáo LED tại Nguyễn Khánh Toàn

Làm bien quang cao Led là một trong những ứng dụng phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay. Với dịch vụ làm biển Led tại Hà My, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những mẫu thiết kế biển Led đẹp mắt và giá hợp lý nhất.

Biển Led là gì?

lam bien quang cao Led là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn bien bat hiflex, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo Aluminium, nhưng biển quảng cáo Led có độ thu hút gấp nhiều lần. Một chiếc biển quảng cáo Led sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn một cuộc "bùng nổ" khách hàng mà có thể bạn không ngờ tới.

Thông thường làm biển quảng cáo Led sẽ có những cấu tạo như:

Khung vỏ:

+ Khung sắt hộp (hoặc kẽm không rỉ)

+ Mặt bọc mica trong Đài Loan.

+ Cạnh bọc nhôm.

+ Khung treo bằng sắt V3 hoặc sắt tròn sơn mỹ thuật.

Đèn led:   

+ Đường kính bóng led là 0.5cm, 0.3cm, 1cm.

+ Màu sắc bóng led: Đỏ, Vàng, Trắng, Xanh lá, Xanh dương.

+ Nguồn chuyên dụng cho led (5V, 12V, 24V).

+ Độ bền bóng led: 100.000h

Để làm bien quang cao dep Led, bạn có thể đến Hà My, chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn những mẫu biển đẹp mắt và sang trọng nhất.

Làm biển Led tại Hà My

Hiện nay có rất nhiều biển quảng cáo khác nhau, tuy nhiên làm bien led vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi vì chúng nhỏ, gọn, đẹp, bền, giá thành rẻ, màu sắc đa dạng. Hiện nay có rất nhiều loại LED với đầy đủ các kích thước, hình dáng và màu sắc khác nhau, rất thích hợp dùng để trang trí. Được chế tạo từ vật liệu polyme, LED có độ bền cao, dễ vận chuyển mà không lo bị vỡ.

Bên cạnh đó, một ưu điểm nổi bật khi làm biển Led đó là nhiều ánh sáng hơn, tiết kiệm điện hơn, tuổi thọ cao hơn. Ngày nay LED được áp dụng trong việc làm biển quảng cáo vì mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm điện cũng như tuổi thọ rất bền. Đi đâu chúng ta cũng thấy những biển quảng cáo LED lần át các biển quảng cáo khác.

Khi làm biển Led tại Nguyễn Khánh Toàn công ty Hà My, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những thiết kế đẹp mắt, chất lượng bền đẹp, giá cả phù hợp nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.