Làm Biển LED

Làm biển Led ma trận tốt nhất 2017

Bạn muốn tìm biển quảng cáo phù hợp với ban đêm, ấn tượng và bắt mắt để thu hút khách hàng, thì làm bien quang cao dep Led ma trận là gợi ý cho bạn. Hãy đến với địa chỉ Hà My, chúng tôi mang đến cho bạn những mẫu biển Led ấn tượng, sáng tạo nhất.

Làm biển Led ma trận đã không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, đặc biệt là các bạn trẻ ở thành phố. Khi đi ngoài đường phố chúng ta gặp rất nhiều biển quảng cáo điện tử có chữ chạy qua chạy lại, đổi kiểu chữ, hình ảnh, video liên tục…. Đó chính  là loại biển quảng cáo led ma trận. Đây là biển quảng cáo được rất nhiều địa chỉ sử dụng, phục vụ nhu cầu hoạt động về đêm.

Làm bien quang cao Led ma trận các bóng hoặc các cụm bóng led được xếp thành các hàng và các cột. Dạng bố trí này giống như một ma trận nên người ta thường gọi đó là led ma trận (led matrix).  Để phù hợp với ngành quảng cáo, có nhiều loại led ma trận đã được sản xuất ra đời. Có loại đơn sắc, full color, đa sắc, loại phân giải cao, phân giải thấp, loại dùng trong nhà, loại dùng ngoài trời…

làm biển quảng cáo Led đơn sắc thì mỗi điểm ảnh chỉ có 1 bóng led loại 1 màu (đỏ, xanh, vàng…). Ma trận led đa sắc mỗi điểm ảnh có thể có 2 hoặc 3 bóng led có màu khác nhau (thường gọi là cụm). Những led màu khác nhau khi sáng ở gần nhau sẽ pha trộn tạo thành các màu sắc khác nhau. Ví dụ màu xanh để gần màu đỏ mắt ta sẽ thấy đó là màu vàng. Còn led full color thì mỗi điểm ảnh sẽ có 3 màu cơ bản: đỏ, lục, lam. Việc pha trộn các màu này với mức độ khác nhau sẽ tạo ra hàng triệu màu.

Chính vì những đặc điểm đó, việc thiết kế và làm Biển hộp đèn Led ma trận phức tạp và đòi hỏi tính sáng tạo hơn các loại biển quang cáo khác. Tuy nhiên, nói về hiệu ứng quảng cáo thì biển Led ma trận mang đến hiệu ứng tốt nhất.

Để sở hữu những tấm bien cong ty Led ma trận, bạn có thể đến Hà My, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế những mẫu biển đẹp mắt và chất lượng nhất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183 * Email:lamquangcaodep@gmail.com