Làm Biển LED

Làm bảng led 7 đoạn giá rẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội

Làm bảng led 7 đoạn có khó không? Có mất nhiều thời gian không?

Led 7 đoạn có cấu tạo bao gồm 7 led đơn xếp theo hình phía trên và có thêm một led đơn hình tròn nhỏ thể hiện dấu chấm tròn ở góc dưới, bên phải của led 7 thanh. Đây là một Biển hộp đèn led mang lại hiệu quả chiếu sáng cao nhưng cũng mất khá nhiều thời gian. Khách hàng có nhu cầu Làm biển quảng cáo led 7 đoạn giá rẻ có thể tin tưởng và liên hệ với đội ngũ làm biển của Hà My – chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những biển quảng cáo tốt nhất, giá  cả cạnh tranh nhất thị trường.

Làm bảng led 7 đoạn giá rẻ -mang tới nhiêu sự lựa chọn cho khách hàng

Làm bien cong ty led 7 đoạn giá rẻ có thể thi công 8 led đơn trên led 7 thanh có Anode (cực +) hoặc Cathode (cực -) được nối chung với nhau vào một điểm và được đưa chân ra ngoài để kết nối với mạch điện. 7 cực còn lại trên mỗi led đơn của led 7 đoạn và 1 cực trên led đơn ở góc dưới, bên phải của led 7 đoạn được đưa thành 8 chân riêng để điều khiển cho led sáng tắt theo ý muốn.

Nếu bien led 7 đoạn có Anode (cực +) chung, đầu chung này được nối với +Vcc, các chân còn lại dùng để điều khiển trạng thái sáng tắt của các led đơn, led chỉ sáng khi tín hiệu đặt vào các chân này ở mức 0.

Nếu led 7 đoạn có Cathode (cực -) chung, đầu chung này được nối xuống Ground (hay Mass), các chân còn lại dùng để điều khiển trạng thái sáng tắt của các led đơn, led chỉ sáng khi tín hiệu đặt vào các chân này ở mức 1.

Nếu bạn đã và đang theo đuổi nghành nghề kinh doanh cũng như làm biển quảng cáo, thì hãy tin tưởng quảng cáo Hà My chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ làm biển quảng cáo tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất.

Hà My chuyên cung cấp các dịch vụ Làm bien quang cao dep led 7 đoạn giá rẻ,  ngoài ra chúng tôi còn thi  công thiết kế lắp đặt khung tranh đèn led, bảng hiệu hộp đèn, khung tranh đèn led cho tất cả các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, bệnh viện lớn nhỏ với giá rẻ nhất mà các đơn vị thi công thiết kế làm biển quảng cáo siêu mỏng khác không thể đáp ứng được. Liên hệ 0963 002 882 để biết thông tin chi tiết.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My

Đ/C: Số Hà My Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0963 002 882  * Email:lamquangcaodep@gmail.com