Làm Biển Hộp Đèn

Thi công biển hộp đèn quảng cáo bằng bạt hiflex và mica

biển hộp đèn quảng cáo thực hiện những chất liệu nào?

Trong tất cả các loại biển thì bien quang cao hộp đèn (light box) là một trong những loại biển gây được sự chú ý nhất với nhiều kiểu dáng phong phú, sử dụng đa dạng được dùng chủ yếu để quảng cáo vào ban đêm, rất hiệu quả khi đêm xuống. Mặt biển thường dùng bằng Mica hoặc mặt bạt Hiflex in phun kỹ thuật số. Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Nhưng khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm. Đây chính là những ưu điểm bạn có thể nhìn thấy ngay khi tiếp cận với loại biển này. Vậy bạn đang cần tìm địa chỉ thi công lam bien quang cao bằng bạt hiflex và mica ở đâu uy tín và chất lượng giúp bạn giải quyết những vấn đề còn khúc mắc?

Hãy đến với Hà My để biển quảng cáo của bạn luôn tỏa sáng!

Đến với Hà My, chúng tôi sẽ thi công bien cong ty hộp đèn quảng cáo bằng bạt hiflex và mica chất lượng khung sắt và bạt hiflex, giá cả cạnh tranh, tiến độ chính xác và trên hết là một dịch vụ, một thái độ phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề  sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn. Vì thế, hãy để Hà My giúp bạn thi công bien led hộp đèn quảng cáo bằng bạt hiflex và Biển mica  uy tín trên thị trường làm biển quảng cáo là người bạn đồng hành cùng quý vị , giúp doanh nghiệp của bạn phát triển thịnh vượng cùng thương hiệu.

 

Nếu bạn kinh doanh trong những lĩnh vực làm biển quảng cáo và bạn đang muốn thi công biển hộp đèn quảng cáo bằng bạt hiflex và mica, hãy để chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng của bạn. Liên hệ  0963 002 882 để được phục vụ tốt nhất .

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0963 002 882  * Email:lamquangcaodep@gmail.com