Làm Biển Điện Tử

Thi công biển quảng cáo màn hình LED colour theo yêu cầu

Làm biển quảng cáo màn hình led uy tín ở đâu?

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành quảng cáo, biển bảng  quảng cáo cũng được chú trọng nhiều hơn mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu ấn tượng . Cũng theo đó Thi công biển công ty màn hình LED colour theo yêu cầu là loại biển đi đầu được nhắc tới nhiều nhất trong các loại biển quảng cáo hiện nay.

Thi công bien led quảng cáo màn hình colour theo yêu cầu là một trong những loại biển quảng cáo sử dụng công nghệ đèn LED khá mới mẻ , nhiều màu sắc lung linh  và đang dần được sử dụng phổ biến, rộng rãi tại Việt Nam bởi nó có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn các loại biển quảng cáo khác. Và đây cũng là thế mạnh của công ty quảng cáo Hà My .


Đặc biệt, Hà My có dịch vụ làm bien quang cao màn hình LED colour theo yêu cầu  lấy nhanh hết sức nhanh chóng, thi công nhanh, đẹp, chuẩn chất lượng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm biển quảng cáo của tất cả khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

Thi công lam bien quang cao màn hình LED colour theo yêu cầu tại Hà My có những ưu điểm sau:

-Tiết kiệm điện năng khoảng 80% so với hộp đèn thông thường.

-Hoàn toàn có thể thay thế hình ảnh một cách dễ dàng.

-Thời gian sử dụng từ 5 -7 năm hoàn toàn thân thiện với môi trưởng.

-Độ dày siêu mỏng chỉ từ 8 - 25mm, kiểu dáng siêu mỏng, gọn nhẹ.

-Kích thước hộp đèn bất kì do quý khách yêu cầu.

-Thời gian truyền thông tin nhanh

-Có độ sáng cao


Ngoài Thi công biển quảng cáo màn hình LED colour theo yêu cầu, Hà My còn thi công hộp đèn siêu mỏng, khung tranh đèn led, bảng hiệu hộp đèn, khung tranh đèn led cho tất cả các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, bệnh viện lớn nhỏ với giá rẻ nhất mà các đơn vị thi công thiết kế hộp đèn siêu mỏng khác không thể đáp ứng được. Cùng với đó là đội ngũ thi công làm hộp đèn siêu mỏng chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công bien hop den siêu mỏng sẽ đáp ứng các yêu cầu mà quý khách đưa ra nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cũng như tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách. Liên hệ : 0967 164 666 để được tư vấn tốt nhất.


Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My

 Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 118 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân  - Hà Nội

Hotline: 0963 002 882  * Email: lamquangcaodep@gmail.com