Làm Biển Điện Tử

Thi công biển quảng cáo ma trận đẹp giá tốt

 bien quang cao ma trận là một trong những tấm biển quảng cáo được rất nhiều người sử dụng. Bởi những thiết kế đẹp mắt, tinh tế, giúp nổi bật nội dung nhanh chóng, thu hút được các khách hàng. Hà My nhanh chóng giúp cho bạn có được những tấm biển quảng cáo ma trận tốt nhất, nhanh chóng mang đến hiệu quả biển truyền thông cho bạn.

Vì sao nên sử dụng đền bien led ma trận

Trong các loại biển quảng cáo có lẽ việc thi công biển quảng cáo ma trận chính là một trong những dịch vụ được biết đến nhiều nhất. Biển quảng cáo ma trận  được lựa chọn nhiều bởi khả năng tùy biến cao chạy được nhiều nội dung quảng cáo mà nhà sản xuất, kinh doanh muốn truyền đạt tới khách hàng. Người dùng có thể thường xuyên cập nhật nội dung trên biển led ma trận dễ dàng bằng phần mềm được cài đặt sẵn trên máy tính. Bên cạnh đó, việc thi công bien dien tu ma trận còn có nhiều ưu điểm vượt trội như: Tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, kích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, Có độ bền gấp nhiều lần so với các loại quảng cáo đèn neonsight thông thường. Hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp,chịu được các loại hình thời tiết (nắng, mưa, gió…). Không sử dụng thủy ngân giống như các loại bóng huỳnh quang thông thường.

Xem thêm: dịch vụ làm bien bat hiflex, bien hop den

Hà My thi công biển quảng cáo ma trận chuyên nghiệp

Hà My nhận thi công lam bien quang cao ma trận đẹp giá rẻ cho mọi khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyện nghiệp, nhiều kinh nghiệm giúp cho khách hàng thực sự hài lòng với yêu cầu của mình. Để khách hàng thực sự hiệu về biển quảng cáo ma trận, chúng tôi xin giới thiệu về biển quảng cáo ma trận, có cấu tạo như sau:

- Khung biển được làm băng sắt hộp  20 x 20 x 1.1 mm hoặc nhôm hộp.

- Xung quanh biển và mặt sau của bien cong ty được bọc Aluminium hoặc tôn chất lượng. Mặt biển ma trận được làm từ các tấm modul liên kết lại với nhau thành một khối hiển thị, các modul liên kết lại với nhau bằng các dây cáp máy tính và dây điện.

- Mạch điều khiển dùng để ghi nhớ chương trình chạy quảng cáo. Với bien quang cao dep ma trận bạn sẽ thật sự hài lòng, bên cạnh đó còn giúp bạn quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My

 Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 118 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân  - Hà Nội

Hotline: 0967 164 666  * Email: lamquangcaodep@gmail.com