Làm Biển Điện Tử

Thi công biển led 3 màu và 1 màu giá rẻ 2017

Thi công bien quang cao Led 3 màu và 1 màu là dịch vụ được Hà My đẩy mạnh phát triển. Với nhu cầu sử dụng những biển quảng cáo đẹp mắt, ấn tượng chúng tôi luôn đầu tư về chất lượng cũng như công nghệ làm biển quảng cáo.

làm biển quảng cáo Led 3 màu và 1 màu có độ sáng dưới 1000mcd thích hợp với quan sát từ khoảng cách gần và cường độ sáng môi trường không cao mang tính công cộng phục vụ số đông người nhìn ở môi trường trong nhà. Loại màn hình này có nhiều độ phân giải khác nhau để khách hàng tùy chọn theo yêu cầu sử dụng.

Tính năng: bien cong ty Led 3 màu và 1 màu hiển thị rõ nét những nội dung đăng tải, dễ dàng thay đổi nội dung: thông điệp, khẩu hiệu… chạy được nhiều hiệu ứng chuyển đổi giữa các nội dung tạo sự sinh động và thu hút, cập nhật thông tin đơn giản, nhanh chóng.

 Kích thước: Với kết cầu gồm các module kết hợp với các tủ (cabinet, panel) giúp cho việc lắp đặt và vận hành trở nên đơn giản và nhanh chóng. Kích thước biển quảng cáo linh hoạt, phù hợp với nhiều vị trí, địa hình lắp đặt, dễ dàng tháo, lắp tiện cho việc bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Chủng loại: bien led 3 màu và 1 màu được phân loại theo khoảng cách giữa tâm 2 điểm ảnh (viết tắt la P) gồm các chủng loại: P4mm, P4.75mm, P7.62 mm, P10 mm, P16 mm, P20 mm…

Ứng dụng: bien dien tu Led 3 màu và 1 màu dùng cho các tổ chức, doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, người tiêu dùng… những thông điệp, khẩu hiệu, thông tin sản phẩm, dịch vụ… dạng text. Ngoài ra nó còn được ứng dụng làm bảng hiển thị thời gian (ngày/giờ) và nhiệt độ mội trường, bảng đếm số trong thể thao, làm đèn tín hiệu và biển chỉ dẫn giao thông…

Để thi công biển Led 3 màu và 1 màu chất lượng nhất, cần có thiết kế bắt mắt, phù hợp với nội dung được truyền tải. Khách hàng chỉ cần liên hệ với Hà My, đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn có được những mẫu thiết kế án tượng nhất. Với đặc trưng của biển Led, sẽ thực sự hiệu quả cho chiến dịch truyền thông.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0963 002 882  * Email:lamquangcaodep@gmail.com