Làm Biển Công Ty

Làm biển mica giá rẻ tại Nguyễn Huy Tưởng

Đối với những khách hàng chuyên làm bien quang cao, có lẽ biển mica đã không còn xa lạ nữa. Với nhiều ưu điểm vượt trội, sẽ giúp cho bạn có được những tấm biển quảng cáo ưng ý nhất.

Mica là gì?

Mica là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng. Có 2 xuất xứ thường được sử dụng: Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Độ dày mica Đài Loan từ 2, 3, 5, 8, 10…mm tùy màu sắc. Mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn và dòn hơn mica Đài Loan.

Hình ảnh có liên quan

Chất liệu lam bien quang cao mica có thể dùng làm:

- Làm bảng hiệu, hộp đèn.

- Làm bảng nội quy.

- Làm bảng số nhà.

- Làm lệ trưng bày lớn, nhỏ.

- Vật phẩm trang trí, làm biển quảng cáo, quà tặng.

- Thẻ tên, thẻ số

- Chữ nổi..v.v.v

Với những điểm đó, khách hàng có thể làm Biển mica giá rẻ tại Hà My, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu biển mica đẹp và giá rẻ nhất.

Ứng dụng biển mica

Nói đến làm chữ quảng cáo hình như là đa phần các công ty quảng cáo điều sử dụng vật tư là mica để làm chữ, nó vừa đẹp và thông dụng rất phù hợp cho hiệu quả bắt mắt khi kết hợp với mặt bảng hiệu làm bằng Aluminium – chữ Mica kết hợp đèn led bên trong sáng lên mặt chữ.

Để khách hàng hiểu rõ hơn về làm bien quang cao dep mica giá rẻ, chúng tôi xịn cung cấp một số thông tin sau, giúp khách hàng phân biệt được các loại biển mica.

- Mica ép nổi : Mica sau khi được cắt laser sẽ được ép nổi để tạo hình khối cho chữ, một số hình ảnh thực tế giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm. Tuỳ theo nhu cầu chúng ta có thể kết hợp chữ với đèn led bên trong và uốn hong nổi chữ tạo khối nổi 3D.

Kết quả hình ảnh cho biển mica

- Chữ Mica – Chữ Mica uốn nổi: Mica có rất nhiều màu cho khách hàng lựa chọn cũng như độ dày mỏng khác nhau, từ  1ly đến 10ly thậm chí đặc biệt có loại 20ly. Chữ Mica sau khi được Hoàn Vũ thiết kế theo yêu cầu khách hàng từ màu sắc đến kích thước, sẽ được đem cắt laser và uốn nổi hong chữ người ta hay gọi là uốn nổi 3D, tuỳ chữ lớn nhỏ mà uốn hong nổi từ 1cm – 10cm.

- Chữ Mica – bien led: Như nói ở trên Mica được uốn hông nổi, sau đó gắn đèn led âm bên trong chữ, sáng lên mặt chữ tạo hiệu quả quảng cáo rất cao.

- Bảng Aluminium – Chữ Mica: Mặt bảng hiệu quảng cáo được làm từ chất liệu alu với việc màu sắc cũng rất đa dạng cho quí khách lựa chọn.

- bien cong ty : Thông thường bảng tên công ty lớn nhỏ là do nhu cầu và vị trí lắp đặt, có thể sử dụng mica trong sau đó dán decal thông tin công ty, hoặc chúng tôi sử dụng sơn để xử lý phần thông tin.

Để làm biển mica giá rẻ tại Nguyễn Huy Tưởng, hãy nhanh chóng liên hệ với Hà My, với những kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0963 002 882  * Email:lamquangcaodep@gmail.com