Làm Biển Công Ty

Làm biển chức danh quân đội trên mọi chất liệu đẹp rẻ nhất

Nhu cầu làm biển chức danh

Trong mỗi công ty hoặc cơ quan thường tồn tại nhiều phòng ban, nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh khác nhau. Biển chức danh, ban thường được sử dụng để phân biệt sự khác biệt đó. lam bien quang cao chức danh, thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và cũng có nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả. Và trong lĩnh vực quân đội cũng vậy, làm bien cong ty chức danh quân đội là điều cần thiết, giúp phân biệt các chức danh trong quân đội.

Những chất liệu hay được sử dụng nhất để làm biển chức danh là meca, đồng, inox, formex thậm chí là kính dày. Với những cơ quan lần đầu làm bien quang cao dep chức danh quân đội, khi đến với Hà My, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được chất liệu tốt nhất.

Làm biển chức danh quân đội tại Hà My

Gần đây, bộ quốc phòng, công an mới ra quy định yêu cầu các biển chức danh phải làm theo kích cỡ chuẩn nhất định. Theo kích cỡ mới quy định, kích thước mặt biển chức danh công an, quân đội là 15cmx8,5cm. Điều này dẫn đến sự thay đổi một loạt biển trong ngành. Tuy nhiên, mức áp dụng quy định này cụ thể với những bộ phận nào thì hiện nay chưa có thông tin chính xác.

Khi đến với Hà My, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về chất liệu, kích cỡ phù hợp để làm bien led danh quân đội. Một số chất liệu bạn có thể tham khảo như:

1. Biển chức danh công an, quân đội bằng mica toàn bộ

– Loại biển chức danh này có thể thay được tên, bề mặt làm bằng mica dày 5 ly. Đế bằng mica dày 1,5cm.

– Nếu làm hàng loạt thì giá thành tương đối rẻ.

2. Biển chức danh quân đội mica đế gỗ

– Loại biển này mặt cũng bằng mica dày 3ly, đế bằng gỗ. So với Biển mica toàn bộ có phần sang trọng hơn.

3. Biển chức danh công an đồng ăn mòn

- Biển có đế gỗ và mặt bằng 2 miếng đồng ăn mòn dán lên mặt gỗ.

4. Biển chức danh đồng ăn mòn mạ vàng

- Biển chức danh đồng mạ vàng có giá thành khá cao, do đó thường dùng cho những vị trí cao mới sử dụng. Mặt biển làm bằng đồng 2ly, mạ vàng 24k.

Khi bạn làm Biển hộp đèn chức danh quân đội, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, và đáp ứng mọi yêu cầu về biển chức danh cho bạn.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0963 002 882  * Email:lamquangcaodep@gmail.com