Làm Biển Công Ty

Biển chức danh pha lê đẹp giá rẻ

Bạn muốn tìm kiếm một bien quang cao chức danh sang trọng và quý phái? Biển chức danh pha lê là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Để làm biển chức danh pha lê, bạn có thể đến Hà My, chúng tôi cam kết mang đến những mẫu mã đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Biển chức danh là gì?

Biển chức danh là bảng để ghi danh, ghi chức vụ của cán bộ nhân viên trong các phòng ban của công ty. Biển chức danh thường được để ghi danh tên, chức vị của người sở hữu chúng được đặt trên bàn làm việc hoặc cũng có thể là một ban hay khu vực

Biển chức danh thường được làm từ nhiều chất liệu, chúng tôi sẽ sản xuất tùy vào sở thích và yêu cầu khách hàng. Và cũng có nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng đối tượng sử dụng, yêu cầu về tính thẩm mỹ hay giá cả. Những chất liệu hay được sử dụng nhất để làm biển chức danh, biển phòng ban là mika, đồng, gỗ, và không thể không kể đến biển chức danh pha lê.

Biển chức danh pha lê

Biển mica chức danh pha lê trong suốt, nội dung có thể khắc trên mặt pha lê hoặc đúc 2 D bên trong biển tạo cho bạn một chiếc biển thật đẹp, có thể để tên hoặc lô gô tùy ý thích. Với những ưu điểm về sự sang trọng, Hà My sẽ thiết kế và mang đến cho khách hàng biển chức danh pha lê ấn tượng nhất.

Với công nghệ , làm biển quảng cáo chức danh pha lê hiện nay, chúng tôi cam kết về thiết kế ấn tượng, chất liệu đẹp mắt nhất. Bên cạnh làm bien quang cao dep chức danh pha lê, chúng tôi còn mang đến cho các khách hàng nhiều dịch vụ như:

* Tư vấn chiến lược Quảng cáo, Marketing phát triển thương hiệu.

* Sản xuất, lắp đặt và cho thuê biển tấm lớn.

* Kinh doanh vật tư, thiết bị phục vụ quảng cáo như giá X, giá cuốn, giá mạng nhện, ...

* Thiết kế, thi công biển quảng cáo ( biển nhôm aluminium ,Hộp đèn, mê ka chữ nổi,neonsign, biển bạt hiflex...)

* Sản xuất, kinh doanh Biển lật 3 mặt trivision, biển chuyển hình.

* Sản xuất, kinh doanh và cho thuê biển cuốn, biển điện tử.

* In và các dịch vụ liên quan...

Những sản phẩm của Hà My là sự kết hợp giữa khả năng tư vấn của đội ngũ cán bộ sáng tạo, giàu kinh nghiệm với năng lực thực hiện, sản xuất biển công ty chuyên nghiệp. Nhờ đó, Hà My luốn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về chất lượng, tiến độ thực hiện cũng như cung cách phục vụ.

 

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0963 002 882  * Email:lamquangcaodep@gmail.com