Làm Biển Bạt Hiflex

Sự khác nhau biển bạt 3m và biển bạt hiflex

Quảng cáo in bạt  3M hay bạt hifex sẽ có nhiều ưu điểm hơn đây?

biển quảng cáo cáo bạt Hiflex là loại biển có kết cấu đơn giản ,là khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Với giá thành rẻ nên loại biển này nhanh chóng được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu làm biển quảng cáo.

lam bien quang cao IN Bạt 3M - Quảng cáo Hà My - Biển hộp đèn sử dụng bạt 3M (kết hợp decal 3M) hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là các công ty, thương hiệu lớn như cách ngân hàng hay các trung tâm thương mại. Và công ty quảng cáo Hà My chính là đơn vị đứng đầu trong việc tư vấn thiết kế và thi công loại biển này.

Nhưng sự khác nhau Biển hộp đèn bạt 3m và biển bạt hiflex  là gì thì không nhiều người biết được. Công ty quảng cáo Hà My sẽ giúp bạn có được sự phân biệt tốt nhất và đưa ra sự lựa chọn sao cho phù hợp.

Ưu điểm của Biển quảng cáo in bạt 3M được làm tại công ty quảng cáo Hà My: - Độ sắc nét rất cao, xuyên sáng tốt hơn mica.

- Độ bền màu và giữ màu ổn định cao.

  Tuy nhiên, nếu khách hàng không cẩn thận lựa chọn địa chỉ uy tín thì sẽ rất tốn kém vì giá thành của bien bat hiflex 3M khá cao.

Mặc dù vậy, giá thành rẻ chính là yếu tố đầu tiên phải kể tới khi nới tới Ưu điểm khi Làm bien cong ty bạt hiflex tại Hà My , hình thức này  phù hợp với mọi nhu cầu quảng bá hình ảnh, nội dung hàng hóa sản phẩm mà bạn đang kinh doanh và giúp nó luôn nằm trong danh mục chọn lựa và ưu tiên hàng đầu của đa số khách hàng.

Đến với công ty quảng cáo Hà My chuyên các dịch vụ làm biển quảng cáochúng tôi sẽ giúp khách hàng sẽ thấy rõ sự khác nhau biển bạt 3m và biển bạt hiflex , để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mục đích của mình. Bên cạnh đó,  khách hàng sẽ được bảo đảm về chất lượng cũng như bảo hành sản phẩm:

Là một đơn vị vừa in ấn và làm biển quảng cáo lâu năm, với đội ngũ nhân viên lành nghề Hà My tự hào là địa chỉ sẽ cung cấp cho bạn những tấm biển đẹp với mức giá rẻ và chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ quảng cáo Hà My để biết sự khác nhau biển bien quang cao dep 3m và biển bạt hiflex cũng như giá cả, cách thức tiến hàng thi công biển quảng cáo các loại. khách hàng hãy gọi tới công ty quảng cáo Hà My theo số: 0963 002 882