CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Làm biển quảng cáo Salon Tóc

Bạn muốn mở 1 salon tóc, bạn đang cần trang trí biển quảng cáo salon tóc đẹp cho mặt tiền của mình cho đẹp và thu hút quảng bá với khách hàng. Làm sao để có những mẫu biển quảng cáo độc và đẹp nhất. Hãy cùng công ty quảng cáo Hà My giải quyết vấn đề bạn đang lo lắng này nhá. Với đặc thù là một ngành kinh làm đẹp, nghề làm tóc hay những người tạo mẫu tóc đều là những người kinh doanh trong lĩnh vực nghệ thuật vì thế những cửa hàng tóc hay những salon tóc đều xây dựng những hình ảnh thương hiệu của mình thật đẹp trong mắt khách hàng.

Vì vậy tất cả mọi của hàng làm tóc rất chú trọng trong khâu lam bien quang cao cho cửa hàng. Trước hết muốn làm một biển cửa hàng tóc ta nên chọn tông màu gì làm mặt biển chính? Với kinh nghiệm nhiều năm thi công chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng có những lựa chọn phù hợp, nhưng với kinh nghiệm của mình đa số chúng tôi tư vấn cho khách hàng sử dụng tông màu chính là màu đen.

làm biển quảng cáo salon tóc

- Màu đen có sự tương phản rất cao khi được kết hợp với các tông màu khác.

- Màu đen kết hợp được với các loại chữ nổi màu (alu trắng gương, vàng gương, hoặc màu trắng alu, mika, bien bat hiflex) đều tạo độ thẩm mỹ rất cao.

- Màu đen làm khách hàng ít nhiều liên tưởng đến màu đặc trưng của mái tóc.

- Màu đen tạo nên sự sang trọng, và thời trang cũng như tính phá cách của các nhà tạo mẫu tóc.

“Khác lạ, tạo nên sự riêng biệt” đó là tiêu chí của chúng tôi khi thi công sản xuất các loại biển quảng cáo cho cửa hàng làm tóc hay HAIR SALON. Hãy đến với chúng tôi để cùng thực hiện ý tưởng của bạn để khởi đầu cho một ngày kinh doanh mới.

làm biển quảng cáo tóc

Công ty quảng cáo Hà My hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết và với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình quảng cáo Hà My luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu biển công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm bien led salon tóc đẹp.