BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP

Làm biển quảng cáo khách sạn sang trọng

Hà My chuyên thiết kế thi công, làm biển quảng cáo quảng cáo khách sạn, bảng hiệu nhà nghỉ giá rẻ trên địa bàn Hà Nội. Các mẫu bảng hiệu khách sạn nổi bật như bảng hiệu chữ nổi, inox đồng, bảng hiệu đèn led cắm led, bảng hiệu hộp đèn.

Vì sao cần làm biển khách sạn?

Bảng hiệu được xem như là nét mặt bên ngoài của một khách sạn. Nếu quý khách hàng có một biển quảng cáo khách sạn đẹp, ấn tượng thì đồng nghĩa với việc quý khách đã có được 50% sự tin tưởng của khách hàng. Thế nên sức mạnh và sự ảnh hưởng của một bảng hiệu đẹp đối với một khách sạn dù lớn hay nhỏ đều vô cùng lớn.

Hay nói cách khác bien quang cao khách sạn - nhà nghỉ được xem là đại diện cho hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, công ty. Bởi vậy, rất cần được chú trọng từ hình thức đến chất lượng bảng hiệu.

Nếu có nhu cầu làm biển quảng cáo khách sạn hãy đến với Hà My, khách hàng sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đầy nhiệt huyết với ngành quảng cáo này, sẽ giúp quý khách có được những ý tưởng mới lạ về bảng hiệu quảng cáo.

Các chất liệu làm bien quang cao dep

Với những đặc tính đẹp, sang trọng, nổi bật và vô cùng bắt mắt đã và đang là ưu tiên lựa chọn của hầu hết các cá nhân hoặc doanh nghiệp hiện nay. Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo khách sạn của Hà My, bạn sẽ được tư vấn và khảo sát miễn phí, giúp bạn chọn được loại biển quảng cáo phù hợp với yêu cầu và điều kiện của khách hàng. Bên cạnh đó sẽ được thiết kế miễn phí biển quảng cáo khách sạn.

Các chất liệu thường xuyên được ứng dụng làm biển quảng cáo khách sạn bao gồm:

Biển quảng cáo hộp đèn

Biển quảng cáo led ma trận

Biển quảng cáo pano tấm lớn

Màn hình led

Biển mica hộp đèn

Biển bạt hiflex

Biển chữ nổi

Biển inox ăn mòn

Đèn neon sign

Biển ốp nhôm

Hà My đồng thời cung cấp những dịch vụ như sửa chữa, bảo hành tất cả các loại biển quảng cáo đã sử dụng. Chúng tôi cam kết có bảo hành sau khi sửa chữa. Với giá cả hợp lý nhất. Đến với Hà My bạn sẽ có những biển quảng cáo đẹp, chất lượng với giá cả cạnh tranh thị trường.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com