BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP

Làm biển điện tử

làm biển quảng cáo điện tử là gì? Hiện nay còn có khá nhiều khách hàng đang tìm hiểu sản phẩm biển hiệu này. Công ty quảng cáo Hà My xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm biển quảng cáo điện tử do chúng tôi cung cấp:

 Sản phẩm bảng điện tử Led đã trở nên phổ biến và thiết yếu đối với mọi hoạt động kinh tế do tính năng quảng cáo hiệu quả, gây ấn tượng mạnh mẽ và tiết kiệm, kích cỡ đa dạng, truyền tải được nhiều thông tin. Bảng điện tử được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực với nhiều loại sản phẩm đa dạng. Quảng Cáo Hà My chuyên thi công các công trình bảng điện tử led khu vực thành phố Hà Nội Và các khu vực lân cận.

biển quảng cáo Hà My nhiều năm kinh nghiệp với đội ngũ thợ thi công không ngừng giao lưu học hỏi sáng tạo trao dồi kinh nghiệp. hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhứng sản phẩm tốt nhất giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

biển điện tử

bien quang cao điện tử Led  là loại hình bảng sử dụng đèn Led điện tử để hiện thị thông tin và biểu tượng quảng cáo. Với nhiều tính năng nổi bật, bảng điện tử Led đã trở thành hình thức quảng cáo phổ biến và  là nhu cầu thiết yếu đối với mọi hoạt động kinh doanh trong mọi lĩnh vực do ưu điểm quảng cáo hiệu quả, màu sắc rực rỡ đa dạng  dễ gây ấn tượng mạnh mẽ và tiết kiệm, kích cỡ đa dạng phù hợp với mọi địa điểm và truyền đạt được nhiều thông tin.

Để đáp ứng được nhu cầu đó, Công ty Quảng Cáo Hà My chuyên cung cấp, lắp đặt hàng đầu các loại bảng điện tử Led tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế các công trình bien led lắp đặt và sửa chữa các loại bảng điện tử Led.

Sản phẩm bảng điện tử Led chúng tôi cung cấp rất đa dạng về mẫu mã chủng loại, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao nên dịch vụ làm điện tử Led chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lương số một cho khách hàng, giá cả luôn ưu đãi,cạnh tranh.

lam bien quang cao Led thường được sử dụng trong các lĩnh vực :
        + Bảng điện tử hiển thị cho các cửa hàng, shop, cafe, trung tâm thương mại
        + Bảng thông tin điện tử trong các cơ quan : ngân hàng, chứng khoán, bưu điện, xổ số, ủy ban, chi cục…
        + Bảng hiển thị thông tin sản phẩm, năng suất lao động tại các công ty xí nghiệp,tư nhân.
        + Sử dụng trong trường học, trạm thu phí, sân bay, nhà gà, công cộng.
Hà My Advertising chuyên thi công các loại bảng điện tử Led như:
        + 
bien dien tu Led 1 màu P10, P16, P20,…
        + Bảng điện tử Led 3 màu P10, P16, P20,…
        + Bảng điện tử Led full color P5, P6, P7, P10, P16, P20,…
        + Bảng điện tử Led điều khiển bằng wifi 
Sản phẩm được thiết kế từ các linh kiện nhập khẩu chính hãng, có các chứng chỉ CO, CQ. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. 

làm biển điện tử

làm biển điện tử 2