BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP

Địa chỉ thi công biển quảng cáo Pano ốp tường

Loại hình quảng cáo hiện nay rất đa dạng với nhiều thiết kế, mẫu mã bắt mắt. Trong đó, biển quảng cáo Pano ốp tường được đánh giá là một trong những biển quảng cáo tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Với biển quảng cáo này, Hà My sẽ giúp bạn sở hữu những mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Ưu điểm biển Pano ốp tường

Xem thêm: 

Địa chỉ biển số nhà ấn tượng

Bảng quảng cáo ốp tường là hình thức quảng cáo lớn và có tính bền vững, là phương tiện truyền tải trực tiếp nơi công cộng nhằm mang lại ấn tượng mạnh về thị giác của người đi đường bên dưới ở mức độ không gian tiếp xúc rộng, tạo cảm xúc riêng biệt được lưu lại trong tâm trí của người đi đường về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa của công ty đó.

Biển quảng cáo pano ốp tường ngoài trời có kích thước dạng tấm lớn, dễ gây ấn tượng mạnh, nhanh, trực tiếp đến thị giác người xung quanh. Vị trí lắp đặt thuận lợi, dễ dàng thi công, không tốn nhiều chi phí và nguồn lực như các loại biển quảng cáo bằng màn hình led, billboard lớn...Bên cạnh đó, giá thành hợp lý, có thể thay đổi, sửa chữa dễ dàng. Ít chịu ảnh hưởng điều kiện khí hậu, mưa gió, thời tiết, không bị ảnh hưởng của nền móng...

Địa chỉ thi công biển Pano chuyên nghiệp

Xem thêm:

Lợi ích khi làm biển quảng cáo inox

Nếu cần thi công biển quảng cáo panno ốp tường để che đi phần tường bao bên ngoài công trình và quảng bá cho dự án đang xây.  Hãy liên hệ với Hà My, với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Chúng tôi mang đến cho bạn một sự lựa chọn tốt nhất về lĩnh vực này. Từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến thi công hoàn thiện đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng về thẩm mỹ cũng như chi phí bỏ ra.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo khác như: Biển điện tử, biển inox ăn mòn, biển mica hộp đèn, đèn neon sign, biển quảng cáo ốp nhôm alumi….Đến với Hà My các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như báo giá tốt nhất. 

 Xem thêm:

Thi công biển hiệu nổi tiếng Hà Nội

Thi công bảng quảng cáo pano ốp tường thường tiết kiệm khoản lớn chi phí lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng do bảng hiệu dùng ánh sáng đèn cao áp của đường đi để tạo sự thu hút đến khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com