BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP

Làm biển quảng cáo hiệu sách giá rẻ

Ngày nay để đáp  ứng nhu cầu cho các bạn sinh viên và các e học sinh , các thế hệ tương lai của đất nước thì đã có hàng ngàn hiệu sách đã mọc lên khắp nơi. Họ phải cạnh tranh nhau và tạo uy tín nhất cho cửa hàng của mình. Một trong những giải pháp tạo được uy tín tốt và nhanh nhất là cửa hàng của bạn nên sắm riêng cho mình một tấm biển quảng cáo đẹp. xây dựng hình tượng và quảng bá bằng chính tấm biển  đó. Bạn có biết lợi ích của những tấm biển quảng cáo mang lại cho  cửa hàng của bạn là gì không? Chúng không  chỉ tiết kiệm thời gian vào quảng cáo sản phẩm mà tấm biển quảng cáo  luôn thu hút được nhiều ánh mắt và đem lại hiệu ứng bất ngờ cho hiệu sách của bạn.. Chính vì thế mà công ty Hà My- địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ, uy tín đã đã ra đời và cho ra những tấm biển đẹp nhất, bắt mắt nhất để phục vụ khách hàng.

Công ty Hà My-địa chỉ làm biển quảng cáo giá rẻ, uy tín

Công ty Hà My chuyên thiết kế các loại biển quảng cáo như: biển hộp đen, biển điện tử, biển bạt hiflex, biển chỉ dẫn, biển tấm lớn...tất cả các loại sản phẩm mà chúng tôi lam ra đều có một mục đích duy nhất với khách hàng đó là quảng cáo thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, chất lượng của cửa hàng  mình. Chính vì thế mà khách hàng không phải băn khoăn bất kì điều gì khi phải suy nghĩ làm biển quảng cáo với mục đích gì.

Đến với chúng tôi khách hàng có thể trực tiếp xem đội ngũ nhân viên thi công , làm nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian và công sức. đến với công ty Hà My khách hàng sẽ thấy những chất liệu sau:

·         Biển mặt Mica gắn chữ Mica nổi

·         Biển hộp đen quảng cáo mặt Aluminum, chứ alumina nổi

·         Biển mặt aluminum gắn chữ mica nổi hoặc chữ inox, chữ đồng nổi

·         Biển bạt hiflex gắn chữ mica nổi( trong trường hợp Biển có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi)

·         Biển chữ gẵn chữ gỗ nổi. đây là hình thức biển trụ sở được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến để làm biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo nhà hàng

·         Chất liệu Mica gắn biển quảng cáo led lên trên chữ, lập trình chạy nháy nhiều kiểu đa dạng. đó là những chất liệu thường được sử dụng làm biển quảng cáo.

Để cho ra những tấm biển quảng cáo đẹp như vậy công ty Hà My có đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công giàu kinh nhiệm, luôn sẵn sàng phục vụ  quý khách mọi nơi. Nếu khách hàng có nhu cầu làm biển quảng cáo hãy liên hệ với công ty lam bien quang cao hiệu sách  Hà My  để được tư vấn và thiết kế nhanh chóng nhất. lien hệ:

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Mỹ Thuật Hà My™ ( Nhà Phân Phối Biển Quảng Cáo Giá Rẻ Nhất HN )

Đ/C: Số 90 Đặng Xuân Bảng - Hoàng Mai - Hà Nội

Chi Nhánh 2: Số 36 Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội

Chi Nhánh 3: Số 401 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0961 183 183  * Email:lamquangcaodep@gmail.com