Thiết Kế Biển Quảng Cáo

Tư vấn thiết kế làm biển hộp đèn Mica mọi kích thước

Sử dụng bien hop den Mica là một trong những loại biển quảng cáo được ưa chuộng, xuất hiện phổ biến, mang đến cho khách hàng những tấm biển quảng cáo đảm bảo chất lượng nhất. Đến với Biển mica Hà My, khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế những mẫu đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Nhu cầu làm biển quảng cáo hộp đèn Mica

Biển quảng cáo hộp đèn sau nhiều năm phát triển nay đã thêm nhiều hình thức mới hiện đại hơn, sang trọng hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm bien quang cao dep này Hà My đã sớm đưa ra các hình thức sản xuất mới để đáp ứng đa dạng thị hiếu và kinh phí của khách hàng.

Ngày nay, chúng ta cũng chế tạo ra những loại biển hộp đèn mới, có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, làm biển công ty Mica đã nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng, được lựa chọn để làm biển quảng cáo, giúp quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Ưu điểm biển quảng cáo hộp đèn Mica

Biển hộp đèn Mica được nhiều khách hàng lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm nổi bật như: Độ phát sáng và có tính sang trọng, độ bền cũng sẽ cao hơn loại bằng mặt bạt Hiflex, có thể lên đến hàng chục năm.

Nguyên vật liệu chính để làm biển quảng cáo hộp đèn mica bao gồm:

+ Sắt hộp: Sắt hộp thường dùng loại sắt hộp mạ kẽm.

+ Mặt biển: Được làm bằng Mica, nội dung thường được gắn bằng chữ Decal PP trong nhà hoặc ngoài trời. Sao cho tối đa được sự phát  sáng của biển...

+ Hồi biển: Hồi biển thường được làm bằng thanh nhôm định hình hoặc được bọc bằng tôn, hoặc bằng aluminiums.

+ Bóng bien led: Dùng bóng đèn tuýp dạng đông và sử dụng chấn lưu điện tử, theo kinh nghiệm của chúng tôi đã làm lâu năm nghiên cứu thì không nên làm bằng chấn lưu cơ, vì chấn lưu cơ phải dùng tắc te để kích sáng mà tắc te thi rất dễ chết ( chỉ khoảng trên 2 tháng là có thể chết ). Ngoài ra còn có các nguyên liệu phụ đi kèm như sắt V gia cố, V nhôm, đinh ốc vít…

Với thiết kế chắc chắn, sự tư vấn chuyên nghiệp tại Hà My, khách hàng sẽ nhanh chóng có được biển hộp đèn Mica tốt nhất, giá rẻ bất ngờ.